Premier Movie Reviews

จันดารา ปฐมบทย้อนยุคลีลาแห่งรัก

จันดารา
จันดารา

จันดารา คือ ภาพยนตร์ที่ยังคงตราตรึงใจและยังคงได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ทั้งในเรื่องของบทบาทฉากรักที่เร้าร้อนรุนแรง มีเนื้อหาโครงเรื่องที่ดำเนินเรื่องราว อย่างเชือดเฉือนหัวใจ เรียกได้ว่าเป็นปฐมบทชีวิตของชายหนุ่ม ที่แสนอ่อนโยนผู้อ่อนหัดในเรื่องของความรักจนเข้าสู่จุดพลิกผันของชีวิตได้ก้าวเข้าสู่จุดเปลี่ยน นับจากนั้นไปตลอดกาล

ก่อนเล่าเรื่องนี้ขอกล่าวสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Premier Movie Reviews ทุกคนเช่นเคยนะคะ หากจะกล่าวถึงหนังรักอีโรติกที่สมบทบาทสักเรื่องคงจะหนีไม่พ้น กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่างเรื่องจันดารา

ที่มีเสน่ห์ของลีลาท่าทางความเร้าร้อนของตัวนักแสดง ที่สามารถรับบทการแสดงได้อย่างสมบทบาท มีการดำเนินเรื่องที่ไม่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน สามารถเข้าใจได้ง่ายและน่าติดตามไปจนตลอดทั้งเรื่อง 

ในส่วนของนักแสดงนั้นนึกได้ว่าดึงดีกรีความดิบเถื่อน ในตนเองออกมาแสดงได้อย่างแนบเนียนและเป็นธรรมชาติ

สามารถดึงอารมณ์ขอผู้ชมให้จดจ่ออยู่กับการดำเนินเรื่อราวของภาพยนตร์ได้อย่างอยู่หมัด ไม่อยากจะละสายตาไปไหน นอกจากนี้ยังมีการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างเพลิดเพลินน่าติดตามรับชมเป็นอย่างยิ่ง 

กว่าจะเป็นจันดารา ผู้ช่ำชองเรื่องรักที่เร้าร้อน

จันดารา ปัจฉิมบท

นักแสดงผู้ที่รับบทเป็น จันดารา นั้นจะต้องแสดงเป็นผู้มีภูมิหลังทางด้านความรักภายในครอบครัวที่ไม่เคยได้สัมผัสถึงความอบอุ่นและคำว่าครอบครัวอีกเลย

ตั้งแต่ที่มีเหตุการณ์การสูญเสียผู้เป็นแม่อันเป็นที่รักซึ่งจากไปอย่างไม่มีวันกลับ จึงเกิดการทะเลาะเบาะแว้งและความเกลียดชังระหว่างพ่อและลูก

พ่อมองว่าจันดาราคือตัวซวยที่มาพรากชีวิตของมารดาไปในขณะที่ทำคลอด ทำให้เกิดเป็นปัญหาครอบครัวที่ตัวของจันดาราเองก็ไม่ได้ต้องการให้เกิดและไม่เคยคาดคิด 

โชคดีที่ยังมีน้าสาวที่ใจดีคอยเลี้ยงดูและเอาใจใส่จันอยู่เสมอ ทำให้จันนั้นเติบโตขึ้นมาเป็นบุคคลากรที่มีคุณภาพ มีนิสัยใจคอที่ดีน่าคบหาของเหล่าเพื่อนฝูง

เป็นคนที่ถ้อยทีถ้อยอาศัย เป็นสุภาพบุรุษและเป็นคนที่กตัญญูรู้คุณคน แถมยังไม่ถือตัวอีกด้วย แต่ด้วยความเจ้าชู้และตัณหา

กลับทำให้พ่อมักจะทำพฤติกรรมที่เลวทราม และรุนแรงต่อหน้าทุกคนโดยไม่เกรงกลัวต่อฟ้าดิน ไม่มีความละอายต่อเวรกรรม กระทั่งวันหนึ่งพอได้ทำร้ายร่างกายจันอย่างรุนแรงเหมือนไม่ใช่ลูก

ทำกับจันเสมือนเตะหมูเตะหมาไม่มีความเมตตา และความรักในแววตาของพ่อและคำพูดของพ่อเลยสักคำตั้งแต่จันลืมตาดูโลก 

ดู จันดารา ปัจฉิมบท

นับตังแต่วันนั้นเสมือนเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตทำให้จันเปลี่ยนมุมมองความคิด และเลิกที่จะเคารพพ่อ และกตัญญูต่อพ่อ

ไม่ภักดีพ่ออยู่เหนือหัวอย่างที่เคย จนเมื่อจันเติบโตขึ้นท่ามกลางความรุนแรง ทั้งทางวาจา และการใช้กำลังที่พ่อมักทำต่อจันเสมอมา

จันจึงทำเช่นเดียวกับพ่อ และกระทำการกระทำที่ป่าเถื่อนให้พ่อได้รู้ซึ้งถึงความเลวร้ายของตนเอง จนกระทั่งจันได้ขึ้นมาเป็นใหญ่ภายในตระกูลและพ่อกลับกลายเป็นแค่คนแก่พิการคนหนึ่ง ที่ได้แต่สำนึกผลของการกระทำของตนเอง

จันดารา รีวิว อวยไส้แตกกับหนังดัง

นักแสดงใน จัน ดารา ปฐมบท

นอกจากการทุ่มทุนสร้างของผู้กำกับที่มากความสามารถแล้วยังสามารถดึงดูดผู้ชม ด้วยบทบาทการแสดงที่รุนแรง เข้าถึงศิลปะการแสดง

งัดเอาความสวยงามของร่างกายออกมาเฉิดฉายได้อย่างสวยงามและตราตรึงผู้รับชมเป็นอย่างมาก ตัวฉากของเรื่องมีการเลือกสรรได้อย่างเหมาะสม

ทั้งตัวสถานที่ และยานพาหนะที่เหมาะสมกับช่วงวัยที่ดำเนินโคตรเรื่อง อีกทั้งตัวนักแสดงก็มีเคมีที่เข้ากัน สามารถส่งรับบทกันได้อย่างลงตัว นักแสดงมีความเหมาะสมทั้งบุคลิกและท่าทางการแสดง

จันดารา เป็นหนังที่สะท้อนถึงอารมณ์ในมุมมืด 

ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จและถูกพูดถึงกันในวงกว้าง อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีการดำเนินเรื่องราวให้น่าติดตามจนทางผู้กำกับทนกระแสรบเร้าไม่ไหว

จึงรังสรรค์ผลงานภาพยนตร์จันดาราภาค 2 ออกมาถือเป็นภาคส่งท้าย ที่บอกเล่าเกี่ยวกับจันดาราในวัยที่ชรา โดยเล่าย้อนเรื่องราวเหตุการณ์ต่อมาจนกระทั่งถึงปัจจุบัน และจบลงที่ภาค 2 อย่างสมบูรณ์ 

แนะนำหนัง ที่น่าสนใจ กวนมึนโฮ ภาพยนตร์สุดฮา สนุก ซึ้ง ครบรส

จัน ดารา ปฐมบท นักแสดง

เป็นยังไงบ้างคะ กับเนื้อหาคร่าวๆ ที่ทางเราสรุปมาให้ทุกท่านรับชม คาดว่าจะช่วยให้คุณผู้อ่านตัดสินใจรับชมเรื่องนี้ได้ง่ายกว่าเดิมนะคะ ลองเปิดใจดูเรื่องนี้นะคะ มั่นใจว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ยังไงอย่าลืมไปติดตามรับชมภาพยนตร์จันดาราทั้งสองภาคได้ทางช่องทาง Netflix และฟรีทีวีทั่วประเทศ ในบทความหน้าอยากให้เรานำบทความไหนมาฝากกันอีก ติดตามกันไว้ได้เลยนะคะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้ากับ Premier Movie Reviews สวัสดีค่า

ที่มาของภาพ คลิ๊ก

รับชมตัวอย่าง

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ