Premier Movie Reviews

ดวงตาที่ 3 สายโรแมนติค คอมเมดี้ ห้ามพลาด สุด!

ดวงตาที่ 3
ดวงตาที่ 3

ดวงตาที่ 3  คือ ละครแนวโรแมนติค  คอมเมดี้  ลี้ลับ ที่ทางช่อง  3  ภูมิใจนำเสนอให้กับทุก  ๆ คนได้ลองรับชมเพื่อสร้างอรรถรสในการดูซีรี่ย์ให้สนุกมีครบจบในซีรีย์เพียงเรื่องเดียวโดยการจับ  2  พระเอก  นางเอกชื่อดัง  มาแสดงร่วมกันนั่นก็คือ

เครดิตภาพ www.khaosod.co.th

นักแสดงคุณภาพชายสุดหล่อโปรไฟล์เลิศ  เจมส์ มาร์  กับ  นักแสดงสาวแสนสวย  มิว  นิษฐา  จิระยั่งยืน  รวมถึงนักแสดงสมทบท่านอื่น  ๆ  อีกหลายคนมาร่วมสร้างสีสันให้กับซีรีย์เรื่องนี้แนะนำโดยเว็บ Netflix   ในส่วนของเรื่องย่อจะเป็นอย่างไรนั้น  ตามมาค่า

ดวงตาที่ 3 เรื่องย่อ

พูดถึง  “ตรีกาล“  ผู้ชายที่มีดวงตาที่  3  ในการมองเห็นสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติฟังดูเหมือนจะดีที่สามารถเห็นในสิ่งที่คนอื่นไม่เห็นทว่าชีวิตกลับไม่สงบสุขสักเท่าไหร่เสมือนหนึ่งมีเจ้ากรรมนายเวรมาคอยตามก่อกวน

ทว่าในความโชคร้ายนั้นกลับมีเพื่อนซี้อย่าง  “ปุ๋ม“  ลูกสาวเจ้าของตำหนักทรง มาคอยอยู่เคียงข้าง ทั้งคู่มีใจให้กันทว่าคบกันในฐานะเพื่อนกันไปก่อน  แต่พ่อกับแม่ของปุ้มกลับแอบหมั้นหมายปุ้มให้กับวันชนะจนสร้างความผิดหวังให้กับตรีกาล

ดวงตาที่ 3 pic2

ความเข้มข้น อลเวงเริ่มเกิดขึ้น

ปุ้มหนีมาอยู่กรุงเทพ  ฯ  เปลี่ยนชื่อเสียใหม่ว่า  “ ปาลิศา ”  กระทั่งวันหนึ่งตรีกาลลาสึกออกมาจากวัด ทว่ากลับต้องมาผจญวิญญาณร้ายอย่าง  “ ผีสาววารี ”  อดีตคู่รักเมื่อชาติที่แล้วตามจองเวรเขาแล้วไหนจะวิญญาณอื่น  ๆ  รอความข่วยเหลือจากเขาอีก  ทำให้ตรีกาลตัดสินใจตามหาปุ้ม 

เขาไปทำงานร้านอาหารญี่ปุ่น  สถานที่ดังกล่าวทำให้ตรีกาลได้เพื่อนร่วมทีมมาอีกหลายคน  แล้ววันหนึ่ง  เขาก็เจอปุ้มทว่าปุ้มกลับแสร้งไม่รู้จักบอกไปว่าเธอคือ  ปาลิศา  ไม่ใช่ปุ้มและกำลังคบหากับผู้ชายอีกคนสร้างความผิดหวังให้กับตรีกาลนัก 

ดวงตาที่ 3 pic3

กระทั่ง  วันชนะที่ตามหาปุ้มจนเจอเช่นเดียวกัน  เกิดเข้าใจผิดคิดว่าปุ้มทิ้งตนมาเพื่อคบกับตรีกาล  ในวันนั้นเอง  เหตุการณ์ไม่คาดฝันพลันเกิดขึ้น  วันชนะเสียชีวิตกลายเป็นวิญญาณมาตามหลอกหลอนตรีกาลพร้อมกับผีสาววารี 

คู่รักเมื่อชาติที่แล้วของตรีกาล ไหนจะวิญญาณทั้งหลายรอความช่วยเหลือจากตรีกาลรวมถึงว่าที่คนรักในปัจจุบันของปุ้มอีก  ตรีกาลกับปุ้มจะจับมือกันฟันฝ่าอุปสรรคไปด้วยกันได้อย่างไร  ?  ต้องรอติดตามในซีรีย์กันนะคะ  รับรอง  มีครบทุกรสเหมาะกับสภาพสถานการณ์ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีค่ะ

แนะนำหนังที่คุณอาจสนใจ Triple X หนังบู๊ระห่ำที่ได้พระเอก วิน ดีเซล เป็นแม่เหล็ก

ดวงตาที่ 3  เหตุใดถึงควรดูซีรีย์เรื่องนี้  ? 

ดวงตาที่3

เป็นที่ทราบกันดีว่าซีรีย์ที่สร้างโดยอดีตนักแสดงตลกมากความสามารถอย่างคุณเหมี่ยว  ปวันรัตน์  นาคสุริยะ  ที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับเรื่องนี้เสียเองคงเป็นเครื่องการันตีได้ว่า เมื่อดูแล้วต้องตลกอย่างแน่นอน

ดารานักแสดงดังร่วมฮาคับจอ

แกงค์ฮาอย่างแพท ณปภา  อ้น ศรีพรรณ  ฟรอยส์ ณัฐพงษ์  ยิ่งเป็นเครื่องตอกย้ำว่าดูซีรีย์เรื่องนี้ไม่ผิดหวัง  ใครสนใจลองหาเวลาดูนะคะ ออกอากาศทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 8.30 น  ทางช่อง  3  หรือกดเลข 33 หรือดูย้อนหลังใน  Netflix  ก็ยังได้ค่ะ

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ