Premier Movie Reviews

Go Ahead ซีรีย์ดัง ถักทอรักที่ปลายฝัน

go ahead

สำหรับวันนี้ Premier Movie Reviews จะมารีวิว วิจารณ์ ซีรีส์ Go Ahead  ถักทอรักที่ปลายฝัน เป็นซีรีย์ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวถือว่า ซีรีย์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้

จุดเด่นที่น่าสนใจของซีรีย์ Go Ahead

Go Ahead

เครดิตภาพ twitter.com

โดยเรื่องราว เรื่องราวของพี่น้อง 3 คน พี่ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกันทางสายเลือด แต่จะต้องมาอยู่ร่วมกัน โดยถูกเลี้ยงดูจากพ่อจำนวน 2 คน 

ซึ่งเด็กทั้ง 3 คนนั้นได้เติบโต มาจากความรัก ความเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ของครอบครัวใหม่ พี่ได้มาอยู่ร่วมกัน ซึ่งเรื่องราวของซีรี่ย์นี้สร้างความประทับใจให้กับคนดูอย่างมาก ซึ่งนักแสดงแต่ละท่าน ก็สามารถที่จะถ่ายทอดอารมณ์ และความรู้สึก ให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี 

Go Ahead pic2

ถือว่าเป็นซีรีย์จีนที่ได้รับความนิยมใน Netflix เลยก็ว่าได้ เรื่องราวความประทับใจ ทำให้ซีรีส์ถักทอรักที่ปลายฟ้า กลายเป็นซีรีย์อันดับที่ 2 ใน 10 อันดับ อันดับซีรีย์ที่ดี ที่สุดของปี 2020 เลยทีเดียว โดยคุณจะได้สัมผัสถึง ความรัก ความอบอุ่น มิตรภาพ ความสวยงามของความเป็นครอบครัว ที่ถ่ายทอดผ่านทางตัวละครต่างๆ อย่างยอดเยี่ยม ได้รับอรรถรสแบบเต็มรูปแบบ 

ความรัก มิตรภาพ และความอบอุ่นที่ถ่ายทอดผ่านซีรี่ย์

ภายในซีรีส์ถักทอรักที่ปลายฝัน คุณจะพบว่า มีครอบครัวหนึ่งที่อยู่อาศัย ร่วมกันจำนวน 5 คน แต่ละคนมาจากครอบครัวที่แตกต่าง แต่ทั้งหมดได้มาอยู่รวมกัน ในครอบครัวที่อบอุ่น และเด็กๆทั้ง 3 คนนั้น เติบโตมาอย่างมีคุณภาพ 

Go Ahead pic3

เรื่องราวของซีรีส์นี้จะทำให้เรารู้สึกว่า เงินทองนั้นไม่มีความสำคัญแต่เพียงอย่างเดียว ถึงแม้ว่าครอบครัวนี้ ไม่ได้เกิดจากสายเลือดที่แท้จริง แต่ก็มีความผูกพัน และมีความเข้าใจ รวมไปถึงการเอาใจใส่ ทำให้การใช้ชีวิต ของแต่ละคนนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่มีความสนุกครบรส ทั้งในเรื่องของความรัก ความอบอุ่น ความเศร้า ความกล้าหาญ ที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน ทำให้ซีรีส์นี้หลายคนดูแล้ว ติดใจ และมีน้ำตาซึมไปพร้อมๆกัน ถือว่าเป็นซีรี่แนะนำที่อยากให้ได้ลองเข้าไปติดตามกันที่ Netflix

แนะนำซีรี่ย์ที่คุณอาจสนใจ รักมั้ยนะ เลขาคิม เจ้านายหลงตัวเองกับเลขาสาว

ถักทอรักที่ปลายฝัน

โดดเด่นด้วยเพลงประกอบซีรีย์

อีกหนึ่งความโดดเด่นของซีรีย์เรื่องนี้ก็คือ มาพร้อมกับ เพลงประกอบซีรีย์ที่มีความยอดเยี่ยม และมีการแสดง ถึงอารมณ์เพลง วิธีเข้าถึงตัวละครได้อย่างยอด ซึ่งฉากแต่ละฉาก สามารถที่จะรองรับและเข้ากันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

ถักทอรักที่ปลายฝัน pic2

โดย บทเพลง Fearless ซึ่งขับร้องโดย Ma Di  ซึ่งเป็นบทเพลงที่ดีมากเพลงนี้ ที่แสดงให้เห็นถึงความสิ้นหวัง และความเจ็บปวดของตัวละคร นอกจากนี้แล้วยังมีเพลง  I Will Be Right Here ที่มีการขับร้องโดย Ma Buyi ที่แสดงให้เห็นถึงความรัก และความรู้สึก ของผู้ที่เป็นท่อและแม่ ซึ่งทำให้ ผู้ที่ฟังนั้นเข้าถึงอารมณ์ของตัวนักแสดง และอารมณ์เพลงได้เป็นอย่างดี

รีวิวซีรี่ย์

Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน ถือว่าเป็นซีรีย์ที่แนะนำให้ได้เข้าไป ลองติดตามและรับชมกันดู เป็นซีรีย์ที่มีคุณภาพ ของประเทศจีนเรื่องหนึ่งหนึ่งก็ว่าได้ เป็นเรื่องราวที่แสนจะ มีความน่าสนใจ รวมไปถึงจะทำให้หัวใจของคุณ อบอุ่นไปด้วยความรักของครอบครัว

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ