Premier Movie Reviews

Hello Me ซีรี่ย์คอมมาดี้ที่กำลังครองใจคนหมดไฟ

hello me
Hello Me

‘’Hello Me! ’’ คือ ซีรี่ย์สุดน่ารักที่มีการดำเนินเรื่องราวในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ก่อนเล่าเรื่องนี้ขอกล่าวสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Premier Movie Reviews ทุกคนเช่นเคยนะคะ

เครดิตภาพ www.patsonic.com

Hello Me สร้างแรงบันดาลใจ แล้วก็ให้ความบันเทิง

หากจะกล่าวถึงซี่รีย์ยอดฮิตในตอนนี้คงจะต้องตกหลุมรักกับซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาแฟนตาซีปนความชุลมุน จากการที่ตัวละครในวัยกลางคนได้มาพบเจอตนเอง ในวัยเด็กอย่างน่าอัศจรรย์

จึงเกิดเรื่องราวหลากหลายรสชาติ ผสมผสานไว้ครบทุกอารมณ์เอาไว้ได้อย่างลงตัว ทั้งแนวรักที่แสนสดใส แนวตลกโปกฮาที่กลั้นขำแทบไม่อยู่ แนวดราม่าเคล้าน้ำตาก็มีมาแทรก ดึงห้วงอารมณ์ให้ถูกสะกดไว้แบบไม่ให้ละสายตาไปไหนจนอยู่หมัด 

Hello Me pic2

เครดิตภาพ star.grid.id

แถมยังมีมุกมากมายที่เสียดสีชีวิตวัยกลางคนในยุคปัจจุบันเป็นที่สุด นับว่าเป็นซีรี่ย์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมา โดยอ้างอิงจากความเป็นจริงและสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองต่าง ๆ ในชีวิตการดำรงชีวิตในสังคมปัจจุบัน ที่มีความแตกต่างกับการดำรงชีวิตในสมัยก่อนเป็นอย่างมาก

เป็นการสะท้อนมุมมองความคิด การตัดสินใจ และจิตใจของคนให้เห็นเป็นภาพ ได้ค่อนข้างชัดเจน ถือว่าทางนักแสดง และทีมผู้กำกับทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ที่สามารถนำเอาเรื่องราวมาเรียงร้อยได้อย่างสมบูรณ์ และมีบทบาทที่ลงตัวเป็นอย่างมาก

ไม่แปลกใจเลยที่เป็นซีรี่ย์ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในขณะนี้ โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่กำลังท้อแท้ และหมดหวังกับชีวิต

Hello Me pic3

ซีรี่ย์ข้ามเวลาย้อนยุค Hello Me! จุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง

เสน่ห์ของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็คือความตื่นเต้น จากรักสามเศร้าในอดีต ที่ถูกลากยาวมาจนปัจจุบัน ที่ทำผู้ชมต่างลุ้นจนตัวโก่ง แถมยังมีความความลับมากมาย

จากในอดีตที่เชื่อมโยงพัวพันกับทุกคนอย่างอลเวงวุ่นรัก ได้เห็นถึงชีวิตของตัวละครพระเอก และนางเอกที่มีความผิดหวังในหลากหลายรูปแบบ แต่ก็สามารถสอดรับบทบาทกันอย่างลงตัว และดีเกินคาด

นางเอก

แนะนำซีรีย์ที่คุณอาจสนใจ วุ่นรักวันไนท์สแตนด์ ซีรีย์เเนวโรเเมนติกคอมเมดี้

ใครที่กำลังหมดไฟไม่ควรพลาดซีรี่ย์นี้เป็นอันขาด

สำหรับใครที่กำลังอยากจะสวัสดีตัวเองในอดีต หรือในอนาคต หากลองคิดว่าเป็นตัวของเราเอง คงมีเรื่องที่อยากจะพูดคุยกับตัวเองมากมายเลย ว่าเรานั้นเก่งขนาดไหน ที่ผ่านเรื่องราวที่แสนบัดซบขนาดไหนในชีวิตมาได้ และเราบ้าแค่ไหน ที่ตัดสินใจอะไรที่ผิดไป หรืออยากบอกตัวเองว่าทำถูกแล้ว เลือกถูกแล้ว

ในวันที่ประสบความสำเร็จ และในขณะเดียวกันก็อยากกลับไปตำหนิตัวเอง ในวันที่ยังทำอะไรโง่ ๆ และเสียเวลา ใครที่เป็นแฟนตัวยงของซีรี่ย์เรื่องนี้ คงจะอดไม่ได้กับการที่นำเอาเรื่องราวในอดีตของตนเอง มาทบทวนชีวิตของตนเอง และได้รับแง่คิดดี ๆ จากซีรี่ย์เรื่องนี้มากมาย จนรู้สึกมีกำลังใจที่จะต่อสู้กับทุกเหตุการณ์ทั้งดี และร้ายในชีวิตต่อไป 

พระเอก

เหมือนเป็นการต่อกำลังใจในวันที่หมดไฟ โดยส่งต่อไปในรูปแบบซีรี่ย์ที่อย่างไม่ย่อท้อ และหมดหวัง แสดงออกถึงความเข้าใจ และเป็นแบบอย่างให้เห็นว่า ทุกอุปสรรคมีทางออกเสมอ

และเราจะสามารถผ่านทุกความลำบาก หรือความเสียใจไปได้ในสักวันหนึ่งอย่างแน่นอน ทั้งทุกข์และสุขไม่มีอะไรที่อยู่กับเราได้เสมอไปนั่นเองค่ะ แอดมินขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้เพื่อน ๆ ทุกนะคะ

ยังไงอย่าลืมไปติดตามรับชมซีรี่ย์ Hello, Me! ได้ทางช่องทาง Netflix ในบทความหน้าอยากให้เรานำบทความไหนมาฝากกันอีก ติดตามกันไว้ได้เลยนะคะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้ากับ Premier Movie Reviews สวัสดีค่า

ชมตัวอย่าง

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ