Premier Movie Reviews

Lupin ซีรีส์ที่น่าติดดาวและควรค่าต่อการรับชม

Lupin
Lupin

Lupin เป็นผลงานซีรีส์จาก Netflix ที่กำลังเป็นกระแสถึงความสนุกสุดเหวี่ยงและเนื้อเรื่องที่มีการเล่าและการดำเนินเรื่องอย่างเฉียบแหลม เรียกได้ว่านั่งไม่ติดเบาะกันเลยทีเดียว ก่อนที่จะกล่าวถึงเนื้อหาในส่วนต่อไปก็ขอสวัสดีเพื่อน ๆ พี่น้องชาว Premier Movie Reviews ทุกท่าน ที่เข้ามาหาเนื้อหาและรีวิวความสนุกที่ได้มาจากการรับชมซีรีส์ชื่อดังอย่างเรื่อง จอมโจร ลูแปง ที่มีจำนวนตอนที่ฉายใน Netflix เพียง 5 Episodes เท่านั้น แต่ความสนุกนั้นอัดแน่นเต็มทุก Episodes อย่างแน่นอน

วันนี้เราได้มาพูดถึงเรื่องราวการเดินทางและที่มาที่ไปของจอมโจรอันโด่งดัง ยากต่อการจับกุมตัว เขาผู้นั้นไม่ใช่ใครอื่น ชื่อของเขาก็คือ จอมโจรลูแปงนั่นเอง

Lupin pic2

รีวิวและเนื้อเรื่องฉบับย่อของ Lupin

ความสนุกของ จอมโจร ลูแปง นั้นอันดับแรกก็เกิดมาจากเฮียโอมาร์ ไซ นักแสดงนำที่รับบทเป็น อัสซาน ชายหนุ่มผู้ที่มีเป้าหมายในการค้นหาความจริงและสาเหตุของการที่ทำให้พ่อของตนเองนั้นเสียชีวิต ซึ่งคาแรคเตอร์ของพี่แกนั้นก็ตีบทได้แตก สามารถแสดงออกมาได้เป็นธรรมชาติอย่างมาก 

อีกทั้งตัวซีรีส์เองนั้นก็จะมีการตัดภาพสลับไปมาระหว่างเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีตและเรื่องราวที่กำลังดำเนินอยู่ในปัจจุบันได้อย่างลื่นไหล ไม่เกิดความสับสน และต้องขอชื่นชมผู้แต่งบทละครนั้นที่สามารถทำออกมาได้อย่างน่าติดตามเป็นอย่างมาก ไม่ซับซ้อนจนเกินไป ง่ายต่อการเข้าใจเป็นอย่างยิ่ง 

ซึ่งจุดนี้เองก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้น่าติดตามเพิ่มขึ้นมาอีกเป็นเท่าตัว เนื้อเรื่องหลักของซีรีส์เรื่อง จอมโจร ลูแปง นี้ก็เกิดมาจากการที่อัสซาน เด็กหนุ่มผู้ที่มีพ่อเป็นแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต สิ่งที่พ่อของเขาได้เหลือและทิ้งไว้นั่นก็คือ วรรณกรรม อาร์แซน ลูแปง ซึ่งเป็นสิ่งของที่ทำให้อัสซานนั้นเก็บรักษาและเกิดความหลงใหลมันเป็นอย่างมาก 

Lupin pic3

แต่แล้ววันหนึ่งในขณะที่เขาเป็นพนักงานทำความสะอาดในพิพิธภัณฑ์ลูฟว์ ประเทศฝรั่งเศส ก็ได้เกิดเหตุการณ์บังเอิญทำให้เขาไปได้พบเจอกับตระกูลที่เป็นสาเหตุทำให้พ่อของอัสซานนั้นเสียชีวิต เขาจึงได้วางแผนและปลอมตัวหลากหลายบุคลิก ใช้เล่ห์เหลี่ยมและความฉลาดในการวางแผนและโจรกรรมสร้อยพระศอของพระนางมารี อ็องตัวเน็ต ที่ทางตระกูลนี้ได้เป็นผู้ก่อตั้งและจัดประมูลของชิ้นนี้ 

เพื่อหวังที่จะไขข้อสงสัยและหาคำตอบรวมปึงเปิดเผยความลับอันดำมืดจากตระกูลเหล่านี้ให้แก่สาธารณะชนได้รับรู้ ในส่วนเรื่องของการโจรกรรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเพิ่มเติมในซีรีส์นั้น ทางเราก็อยากให้คุณผู้อ่านทุกท่านต้องเข้าไปรับชมและเสพถึงความสนุกด้วยตนเองได้จากช่องทาง Netflix เพื่ออรรถรสจากการรับชมจริง ๆ ที่รับรองได้เลยว่าแตกต่างกับการนั่งอ่านสปอยล์เป็นอย่างมาก 

จอมโจร ลูแปง

ความประทับใจที่อยากบอกต่อ

สิ่งที่ประทับใจเป็นอย่างมากก็คือการที่ได้เห็นบทละครที่อิงเรื่องราวมาจากวรรณกรรมชื่อดังของมอริสนั้นได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ที่แบ่งออกเป็น 5 ตอนเท่านั้น ก็สามารถทำให้เราได้ดื่มดำกับความสามารถในทักษะที่แสนจะฉลาดในการลอบวางแผนเพื่อโจรกรรม อีกทั้งยังสอดแทรกเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างลงตัวและน่าดึงดูดให้กดรับชมต่อ เรียกได้ว่าเวลาทั้งวันนี้มอบให้เพื่อเธอคนเดียวเลยนะ จอมโจร ลูแปง

เพื่อน ๆ พี่น้องชาว Premier Movie Reviews รู้สึกอย่างไรภายหลังจากการรับชมซีรีส์ Lupin ก็สามารถบอกเล่าและแชร์ความรู้สึกให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันด้วยนะครับ ในบทความครั้งหน้าจะกล่าวถึงเรื่องอะไรโปรดรอติดตามกันได้เลยนะครับ ไว้เจอกันครับ สวัสดีครับ

จอมโจร ลูแปง pic2

สามารถรับชมตัวอย่างความสนุกได้ที่

แหล่งที่มาของภาพ

https://www.sarakadeelite.com

https://www.thairath.co.th/lifestyle/life/2019560

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจ

Kingdom จุดเริ่มต้นของ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แนนโน๊ะ
แนนโน๊ะ เด็กใหม่แสนน่ารักมาพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนเจ้าเล่ห์

แนนโน๊ะ ซีรีส์ที่สนุกครบเครื่องถึงใจในเรื่องราวที่สะท้อน และเสียดสีสังคมในปัจจุบันอย่างไม่มีผิดเพี้ยน ก่อนเล่าเรื่องนี้ขอกล่าวสวัสดีเพื่อนพี่น้องชาว

Alice in Borderland
Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ

หากกล่าวถึงซีรีส์ที่กำลังได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นซีรีส์น้ำดีจากแดนญี่ปุ่น เพราะซีรีส์เรื่องนี้ได้ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บน

vagabond
Vagabond ซีรีส์แอคชั่นสุดมันส์ สนุกครบรส ไม่ดูไม่ได้แล้ว

Vagabond เป็นซีรีส์เกาหลีแนวแอคชั่นสืบสวนสอบสวน  ที่ไม่เพียงแต่ฉากบู๊ระห่ำจะสมจริงสุดมันส์เท่านั้น  แต่เนื้อเรื่องยังเข้มข้นน่าติดตามมากๆ

ร่างทรง 2
ร่างทรง ยกระดับหนังผีไทยอีกครั้ง

จริงๆแล้วหนังสยองขวัญของไทยนั้น มีความเสียวสันหลังได้มากมายกว่าหนังผีชาติอื่นมากๆ ด้วยความฉลาดของสร้างเล่นกับขวัญของคนดูได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีเนื้อเรื่องความเป็นมาที่พื้นๆ