Premier Movie Reviews

วุ่นรักวันไนท์สแตนด์ ซีรีย์เเนวโรเเมนติกคอมเมดี้

วุ่นรักวันไนท์สแตนด์ pic2
วุ่นรักวันไนท์สแตนด์

My Secret Romance หรือ “วุ่นรักวันไนท์สแตนด์” คือ ซีรีส์เเนวโรเเมนติกคอมเมดี้ ที่ Premier Movie Reviews อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆได้รับชมกัน เรื่องนี้ออกอากาศเมื่อปี 2560 ซึ่งสามารถรับชมได้ทาง Netflix มีจำนวนตอนทั้งหมด 13 ตอน

นำแสดงโดย ซองฮุน ที่เคยแสดงซีรี่ส์ดังอย่างเรื่อง Oh My Venus และ Noble My Love นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ หุ่นดี ซิกแพคแน่น สาว ๆ เห็นจะต้องกรี๊ดใจละลาย

และนักแสดงนำหญิงสุดสวย ซงจีอึน ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวง Secret บอกเลยว่าดีงามทั้งคู่ เหมาะสมกันมาก ภาพวาดการ์ตูนประกอบสวย และเพลงประกอบก็เพราะ ก็คือเรื่องนี้ดีงามทุกอย่างจริงๆ

เครดิตภาพ www.korseries.com

“วุ่นรักวันไนท์สแตนด์” เล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวแปลกหน้าคู่หนึ่ง

วุ่นรักวันไนท์สแตนด์ pic2

ซีรี่ส์เรื่องนี้เล่าถึงความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวแปลกหน้าคู่หนึ่ง ที่บังเอิญไปมีความสัมพันธ์แบบวันไนท์สแตนด์กัน

โดยที่หญิงสาวไร้เดียงสาค่อนข้างหัวโบราณ ได้ไปร่วมงานแต่งงานใหม่ของแม่เธอที่รีสอร์ต่างจังหวัด และได้พบกับหนุ่มเพลย์บอยทายาทเจ้าของรีสอร์ตที่ถูกส่งตัวมาเป็นพนักงานเพื่อที่จะดัดนิสัย

เพราะด้วยนิสัยที่รักสนุกทำให้มีข่าวอื้อฉาวกับสาวๆ มากมาย วันนั้นเป็นวันที่นางเอกเจอเรื่องแย่ ๆ และเสียใจมาก ด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์และบรรยากาศพาไป ทำเธอได้ไปมีความสัมพันธ์แบบวันไนท์สแตนด์กับชายหนุ่มที่เพิ่งเคยเจอกันครั้งแรก

วุ่นรักวันไนท์สแตนด์ pic3

เรื่องราวอลเวงกับความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืน

เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาเธอตกใจมาก เพราะไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนจึงรีบหนีไปก่อน เมื่อชายหนุ่มตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองนอนแก้ผ้าอยู่บนรถที่จอดอยู่ริมชายหาด

และมีชาวบ้านแถวนั้นมามุงดู ต่างพากันหัวเราะและได้แซวว่าเขาห่วยจนผู้หญิงทิ้ง ทำให้เขาอับอายมาก ตั้งแต่นั้นมาเขาก็เลิกตัวเจ้าชู้ และมีความรับผิดชอบต่องานมากขึ้น

เมื่อเวลาผ่านไป 3 ปี นางเอกมาเป็นนักโภชนาการที่บริษัทของพระเอก ทั้งคู่ได้บังเอิญมาพบเจอกันอีก เธอทำตัวไม่ถูกจึงแกล้งว่าจำเขาไม่ได้ พระเอกแค้นมากจึงหาทางแกล้งนางเอก 

My Secret Romance

แนะนำหนัง ที่คุณอาจสนใจ แม่เบี้ย บทประพันธ์ที่ให้แง่คิดหลายอย่าง

My Secret Romance แซ่บตั้งแต่ออกอากาศตอนแรก

My Secret Romance บอกเลยว่าแซ่บตั้งแต่ตอนแรกกับฉากเลิฟซีนสุดดุเดือดของคู่พระเอกและนางเอกที่จูบกันบนรถสปอร์ตสุดหรูที่จอดอยู่ริมชายหาด ใครได้เห็นฉากนี้แล้วจะต้องไปหาดูต่ออย่างแน่นอน

กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลที่ถูกพูดถึงกันอย่างมาก นี่แค่ตอนแรกก็แซ่บระดับพริกทั้งสวนทำเอาคนดูหัวใจร้อนรุ่ม ฟินจิกหมอน กรี๊ดตามๆกัน ด้วยความที่พระเอกหล่อมาก เท่มาก และหุ่นเป๊ะเว่อร์ ส่วนนางเอกก็หน้าตาน่ารักใสซื่อ 

My Secret Romance pic2

รีวิว

Premier Movie Reviews บอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวว่าความสัมพันธ์ของชายหนุ่มกับหญิงสาวแปลกหน้าที่เพิ่งรู้จักกันวันแรก ที่เริ่มต้นความสัมพันธ์จากวันไนท์สแตนด์กันจะกลายเป็นความสัมพันธ์ที่มีความหมายลึกซึ้งมากขึ้นหรือไม่

และจะไปจบลงที่ตรงไหน ใครจะไปคิดว่าความสัมพันธ์ในครั้งนี้กับหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งที่ทำให้ชีวิตหนุ่มที่เคยเจ้าชู้ รักสนุก ชอบปาร์ตี้เปลี่ยนไปตลอดกาล จะแซ่บขนาดไหน แล้วอย่าลืมไปหาดูกันนะ รับรองว่าฟินแน่นอน

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ