Premier Movie Reviews

รักมั้ยนะ เลขาคิม เจ้านายหลงตัวเองกับเลขาสาว

รักมั้ยนะ เลขาคิม

รักมั้ยนะ เลขาคิม คือ ซีรีส์เกาหลี ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า What’s Wrong With Secretary Kim เป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดที่เกาหลีถึง 9.2% มาแล้ว จากการสำรวจของ Nielsen Korea

รักมั้ยนะ เลขาคิม เริ่มต้นจากความใกล้ชิด

ซึ่งซีรีส์นี้เล่าเรื่องถึง ลี ยอนจุน ที่สวมบทโดยนักแสดงนำชายสายฮา อย่าง พัคซอจุน รองประธานบริษัทยักษ์ใหญ่วัย 33 ปี ที่ทั้งหล่อ รวย แถมยังมีความสามารถบริหารจัดการบริษัทได้เป็นอย่างดี พูดได้ถึง 5 ภาษา แต่นิสัยเสียของเขา คือ เป็นคนที่หลงตัวเองสุดๆ ทั้งยังไม่ใส่ใจความรู้สึกของผู้อื่น

ยกเว้น คิม มีโช เลขาคนเดียวของเขา ซึ่งรับบทนางเอกชื่อ พัคมินยอง แต่แล้วคุณเลขากลับขอลาออกอย่างไม่มีสาเหตุ เรื่องราวความสนุกสุดโรแมนติกของเรื่องอยู่ตรงนี้ ทีมงาน Premier Movie Reviews จึงอยากแนะนำให้เพื่อนๆได้ดูซีรีส์เรื่องนี้กัน

รักมั้ยนะ เลขาคิม

เครดิตรูป www.nanatv.co

ความโรแมนติกชวนขำของ รักมั้ยนะ เลขาคิม เป็นอย่างไร

คิม มีโช เป็นสุดยอดเลขานุการ วัย 29 ปี ซึ่งอุทิศตนทำงานอย่างหนักให้ ลี ยอนจุน มาตลอด 9 ปี เพราะเธอไม่มีทางเลือกเพราะต้องแบกรับภาระและหนี้สินก้อนโตของทางบ้าน เธอเป็นเลขามากฝีมือที่ขยัน อึด อดทน และมีใบหน้าเปื้อนยิ้มตลอดเวลา

แต่แล้วอยู่ๆ เธอก็ประกาศว่าจะลาออก ทำให้ยองจุนถึงกับช็อค เขาไม่เคยนึกฝันว่าคนที่ได้รับเกียรติให้มาเป็นเลขาส่วนตัวของเขา แถมเงินเดือนและสวัสดิการยังดีที่สุดในแวดวงเลขาฯ จะยอมทิ้งทุกสิ่งอย่าง แล้วไปจากเจ้านายที่สุดแสนเพอร์เฟ็คอย่างเขา เขาจึงสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเลขาคิมกันแน่ และพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อรั้งเธอไว้

รักมั้ยนะ เลขาคิม pic2

เครดิตรูป www.sanook.com

ชีวิตของ  ลี ยอนจุน สุดจะสมบูรณ์แบบ บริษัทที่อยู่ในความควบคุมของเขานั้นใหญ่เป็นอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี เขามีเลขาสาวผู้ช่วย ที่ทํางานเคียงข้างเขามานาน ระดับการศึกษาสูง ฐานะชาติตระกูลทางบ้านจัดว่าดี และดูเหมือนว่าเขาจะก้าวหน้าและประสบความสำเร็จที่สุดในกลุ่มคนรุ่นเดียวกัน เขาก็เลยมีความรู้สึกว่าสำหรับเขาแล้ว เลขาคนนี้เหมาะสม และคู่ควรกับเขาเป็นที่สุด 

รักมั้ยนะ เลขาคิม pic3

เกิดจุดหักเหทำให้เจ้านายขี้เก็กต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง

แล้ววันหนึ่งเหตุการณ์กลับตาลปัตรก็เกิดขึ้น เมื่อเลขาสาวขอลาออกแบบไม่มีสาเหตุ ท่านรองประธานเริ่มวิตก สงสัยว่าทำไม เป็นเพราะอะไร เขาจึงตามถามเลขาสาวถึงต้นเหตุของการลาออก แต่ว่ามิได้รับคําตอบที่ชัดเจน  

และด้วยเหตุว่าการลาออกนี้เอง เขาก็เลยคิดได้ว่าตนเองจะปล่อยให้ของที่ล้ำค่าที่คู่ควรที่สุด หลุดลอยหายไปจากเขาไม่ได้ ท่านรองประธานจึงเริ่มเปิดกลอุบายพิชิตใจเลขาสาว เขาทําทุกๆอย่างเพื่อไม่ให้เธอลาออก 

รักมั้ยนะเลขาคิม

ในที่สุดเขาก็ได้คำตอบจากเธอ เธอบอกว่า ชีวิตเธอทุกวันนี้มีแต่งาน เธออยากจะมีเวลาของตัวเองบ้าง เธออายุ 29 ปีแล้ว ควรจริงจังกับเรื่องการเดท และแต่งงานแล้ว ทำเอาลียอนจุนถึงกับอึ้งเมื่อได้ฟังคำตอบจากเธอ เขาจึงถามเธอว่า ถ้านี่คือเหตุผลที่เธอจะลาออกเพื่อไปแต่งงาน ขอให้เธอทำงานต่อไป เขาจะแต่งงานกับเธอเอง แต่ไม่เป็นผล คิมมีโซยืนยันขอลาออกอยู่ดี แล้วเหตุผลที่แท้จริงคืออะไร

แนะนำซีรี่ย์ ที่น่าสนใจ Squid Game เล่น…หรือไม่ ?

ความรักของลี ยอนจุน กับ เลขาคิม จะลงเอยอย่างไร

ในที่สุด เลขาคิม ก็ได้เจอหลักฐานชิ้นสำคัญ ทำให้เธอมั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ว่า ลียองจุน ก็คือ พี่ชายที่ถูกลักพาตัวไปพร้อมกับเธอ เมื่อในอดีต นี่คือสาเหตุที่เธอต้องการลาออกเพื่อตามหาความจริง แต่เธอก็ไม่เข้าใจว่าทำไม ทุกๆ คนในครอบครัว ถึงยืนยันว่า เป็น ลีซองยอน ที่ถูกลักพาตัวไปด้วย หลักฐานชิ้นนั้นจะคืออะไร แล้วเธอจะทำอย่างไรกับลีซองยอน ที่คิดว่าตัวเองเป็นพี่ชายคนนั้น แล้ว ลียองจุน เคยเปลี่ยนชื่อจาก ลีซองฮยอน มาเป็น ลียองจุน ใช่หรือไม่ เขาสูญเสียความทรงจำจริงๆ หรอ เกิดอะไรขึ้นกันแน่ เธอจะทำเป็นไม่รู้เรื่องต่อไปดีไหม 

รักมั้ยนะเลขาคิม

เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ทุกคนในบริษัทเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ของเธอกับเขา เธอยังจะลาออกอีกหรือไม่ ลียองจุน จะพิสูจน์ความรักที่มีต่อเลขาคิมอย่างไร Premier Movie Reviews ขอชวนเพื่อนๆ มาดูซีรี่ส์เรื่องราวความรักของเจ้านายหนุ่มผู้หลงตัวเองว่าจะพิชิตใจเลขาสาวผู้นี้ได้อย่างไร​ แล้วติดตามชมทุก EP ได้ทาง Netflix แล้ววันนี้

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ