Premier Movie Reviews

ทรชนคนปล้นโลก Money Heist จอมโจรระบือโลก

ทรชนคนปล้นโลก

ทรชนคนปล้นโลก โปรดักชั่นของ แวนคูเวอร์ มีเดีย และครีเอเตอร์อย่าง อเล็กซ์ ปินา เป็นเรื่องราวการปล้นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ เกมชิงไหวชิงพริบนี้กำลังจะกลายเป็นสงครามเต็มตัว วันนี้ทีมงาน Premier Movie Reviews จึงอยากแนะนำให้เพื่อนๆได้ดูกัน 

ทรชนคนปล้นโลก

เครดิตรูป www.playinone.com

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นประเภท แอคชั่น-อาชญากรรม เล่าเรื่องราวของกลุ่มโจรอัจฉริยะ นำโดย “ศาสตราจารย์” ซึ่งเป็นผู้วางแผนการโจรกรรมอันแยบยลและเหล่าสมาชิกที่ถูกเรียกขานกันตามชื่อเมืองต่าง ๆ เพื่อปิดบังตัวตน โจรกลุ่มนี้วางแผนปล้นหรือบุกยึดโรงกษาปณ์ของสเปน

เป้าหมายคือจับตัวประกันแล้วพิมพ์ธนบัตรสกุลยูโร กฎเหล็กในกลุ่มสองข้อคือ หนึ่ง ห้ามมีความสัมพันธ์ใดๆ ต่อกันทั้งสิ้น และสอง ห้ามมีการบาดเจ็บล้มตายระหว่างการโจรกรรม จากกฎเหล็กนี้สิ่งที่ตามมาก็คือความโกลาหล เหมือนที่ซีรีส์กล่าวไว้แต่ต้นว่า “สิ่งเดียวที่ทำให้ทุกอย่างพังคือความรัก”

แนะนำซีร่ย์ที้่คุณอาจสนใจ ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ อุปสรรคความรักที่ต้องฝ่าฟัน

จุดจบของแก๊งโจรอัจฉริยะ ทรชนคนปล้นโลก

เพียงเปิดตอนแรกมา ซีรีส์เรื่องนี้จะทบทวนสถานการณ์ให้เราเข้าใจอีกครั้ง ว่าผลพวงจากเหตุการณ์ในตอนสุดท้ายของภาคที่แล้วนั้น จะทำให้นับจากนี้แผนการอันรัดกุมของศาสตราจารย์ที่เป็นเกราะอันแข็งแกร่งให้เหล่าทีมปล้นจะไม่มีอีกต่อไป 

จุดที่ทำให้เรื่องราวน่าติดตาม คือ จังหวะการเล่าเรื่องที่รัวแอ็กชั่นมันส์มาก ทั้งห่ากระสุน ทั้งระเบิดที่ใช้กันได้มันส์หยด ดุดันและน่าตื่นเต้นสุด ๆ ไม่เพียงเท่านั้นการชิงไหวชิงพริบสู้รบกันในพื้นที่จำกัด และเงื่อนไขที่เสียเปรียบของแต่ละฝ่าย ก็ทำให้ฉากแอ็กชั่นน่าตื่นเต้น และดูเข้มข้น กระตุ้นสมองผู้ชมให้ทำงานตลอดเวลา คิดตามว่าจะแก้สถานการณ์เหล่านั้นอย่างไร

ทรชนคนปล้นโลก pic2

ซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์เรื่องนี้ เป็นช่วงเวลาที่ แก๊งมหาโจรได้ติดอยู่ในธนาคารกลางแห่งชาติของสเปนมาเป็นเวลากว่า 100 ชั่วโมง ถึงพวกเขาจะสามารถช่วยลิสบอนได้สำเร็จ แต่กลับต้องเผชิญช่วงเวลาที่มืดมนที่สุด กับการสูญเสียสมาชิกคนหนึ่งไป 

ทรชนคนปล้นโลก pic3

ส่วนศาสตราจารย์ที่ถูกสารวัตรเซียร์ราจับตัวไป ก็จนแต้มเป็นครั้งแรกโดยไม่มีแผนว่าจะหนีได้อย่างไร และเมื่อดูเหมือนว่าสถานการณ์ทุกอย่างจะเลวร้ายไปกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว เหล่ามหาโจรก็ยังต้องมาเผชิญหน้ากับกองทัพ ซึ่งเป็นคู่ปรับที่ร้ายกาจกว่าศัตรูหน้าไหนๆ ที่พวกเขาเคยปะทะมา 

Money Heist

Money Heist ซีรีส์สุดมันส์ บ้าระห่ำ ที่ต้องดู

ซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์ ทรชนคนปล้นโลก จากฝีมือของ อเล็กซ์ ปินา กับปฏิบัติการปล้นที่เตรียมยกระดับเป็นสงครามเต็มตัว​ เมื่อปฏิบัติการปล้นกำลังดำเนินมาถึงจุดจบ และแก๊งมหาโจรต้องเจอกับสถานการณ์จนมุม

สถานการณ์สู้กันทางจิตวิทยาระหว่างศาสตราจารย์กับสารวัตรเซียร์ร่าที่พบที่หลบซ่อน หรือกับผู้พันตามาโยที่กำลังเดือดดาลพร้อมปล่อยสัตว์ร้ายอย่างหน่วยรบพิเศษเข้าสังหารหมู่นี่เป็นภาคที่มันมาก คงไม่ต้องพูดอะไรกันอีกแล้วนี่เป็นภาคที่มันมาก มีจังหวะพัก จังหวะกระตุ้นที่ลงตัว แถมหยอดเนื้อหาใหม่ ๆ ที่เข้มข้น ขับเคลื่อนเนื้อเรื่องไปข้างหน้าอย่างน่าสนละสายตาไม่ได้แม้วินาทีเดียว

Money Heist pic2

ติดตามซีซั่น 5 ล่าสุด ได้ทาง Netflix

Premier Movie Reviews ขอชวนเพื่อนๆ มาดูการปิดฉากปฏิบัติการปล้นครั้งประวัติศาสตร์ภาค​ 5 นี้​ ในรูปแบบของซีรีส์ที่จะออกฉายครั้งละ 5 ตอน เริ่มจาก 5 ตอนแรกในวันที่ 3 กันยายน และ 5 ตอนสุดท้ายในวันที่ 3 ธันวาคมนี้​ ทาง​ Netflix

รับชมตัวอย่าง

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ