Premier Movie Reviews

Vagabond ซีรีส์แอคชั่นสุดมันส์ สนุกครบรส ไม่ดูไม่ได้แล้ว

vagabond
Vagabond

Vagabond คือ ซีรีส์เกาหลีแนวแอคชั่นสืบสวนสอบสวน  ที่ไม่เพียงแต่ฉากบู๊ระห่ำจะสมจริงสุดมันส์เท่านั้น  แต่เนื้อเรื่องยังเข้มข้นน่าติดตามมากๆ อีกด้วย  ก่อนเล่าเรื่องนี้ก็ขอสวัสดีเพื่อนๆชาว Premier Movie Reviews ทุกคน เช่นเคยนะคะ 

สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูซีรีส์สุดมันส์ที่สนุกครบรส ทั้งการสืบสวนหาความจริง  มีเรื่องของความขัดแย้ง  นักธุรกิจ  ข้าราชการและการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง  เป็นซีรีส์ที่รวมเอาเรื่องราวต่างๆ มาผูกเรื่องได้อย่างน่าติดตาม  ยิ่งดูยิ่งสนุกจนคุณละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว

ซีรีส์สุดมันส์ที่จะทำให้คุณลุ้นและเอาใจช่วยไปกับพวกเขา

Vagabond pic2

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของสตั๊นแมนคนหนึ่งที่ต้องสูญเสียหลานชายสุดที่รักเพียงคนเดียวของเขาไปจากเหตุการณ์เครื่องบนตก และสิ่งที่ทำให้เขาเจ็บปวดมากที่สุดจนเปลี่ยนความเศร้าให้กลายเป็นความแค้น คือสาเหตุที่เครื่องบนตกไม่ได้เกิดจากอุบัติเหตุ  แต่เป็นการก่อการร้าย  เขาจึงต้องค้นหาความจริง

“ชาดัลกอน”  สตั๊นแมนหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นผู้กำกับ  เขาต้องสูญเสียหลานชายไปจากเหตุการณ์เครื่องบินตกที่ทำให้มีผู้เสียชีวิตยกลำถึง 211 คน  ในวันที่เขาและญาติผู้เสียชีวิตไปทำพิธีไว้อาลัยที่โมร็อกโก  เขากลับพบบุคคลบนเครื่องบินที่น่าจะเสียชีวิตไปพร้อมกับหลานชายของเขาอยู่ที่สนามบิน 

แนะนำซีรี่ย์ที่คุณอาจสนใจ Sex Education วัยมันส์ ฮอร์โมนพล่าน

ทำให้เขารู้ว่าเหตุการณ์เครื่องบนตกเป็นการก่อการร้ายไม่ใช่อุบัติเหตุ  และนี่เองจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการค้นหาความจริง  การเข้าไปพัวพันกับผู้มีอิทธิพล  อำนาจมืด  ที่มีทั้งนักธุรกิจ  ข้าราชการและนักการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้องมากมาย

Vagabond pic3

ชาดัลกอนได้รับการช่วยเหลือจาก “โกแฮรี่” เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองของเกาหลีที่แฝงตัวมาปฏิบัติหน้าที่ในโมร็อกโก  เขาและเธอช่วยกันสืบหาความจริงจนพบว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและพัวพันบุคคลสำคัญของเกาหลี  ทำให้ชาดัลกอนและโกแฮรี่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้มีอำนาจมืดจนทำให้เขาและเธอถูกตามฆ่าครั้งแล้วครั้งเล่า 

และยิ่งค้นหาก็ยิ่งพบความจริง  การทุจริตทับซ้อนมากมาย  การแข่งขันและการทำลายคู่แข่ง  แม้สุดท้ายพระเอกของเราจะได้รับความช่วยเหลือจากพันธมิตรในการเปิดโปงความจริง  แต่เรื่องกลับจบแบบไม่เคลียร์  นางเอกของเราอยู่ฝ่ายไหน  เนื้อเรื่องเปิดปมให้มีภาคต่อ

เจาะแผนลับ เครือข่ายนรก

เครดิตรูป thestandard.co

จุดที่น่าสนใจของซีรี่ย์

สิ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้สนุกและน่าติดตามแบบละสายตาไม่ได้  ไม่เพียงแต่เนื้อเรื่องที่สนุกครบรสเท่านั้น  แต่เนื้อเรื่องที่ดำเนินไปแบบหักมุม  พลิกไปพลิกมาและมีความซับซ้อนมากมายยังทำให้เรื่องนี้น่าติดตามจนถึงตอนสุดท้าย 

ยิ่งพระเอกของเรามุทะลุดุดิบ  ยิ่งทำให้คนดูคอยเอาใจช่วยให้รอดตลอดรอดฝั่ง  ที่สำคัญเรื่องนี้ยังมีฉากแอคชั่นบู๊ระห่ำสมจริง  ฉาก ภาพเสียงและการตัดต่อมีคุณภาพยอดเยี่ยมเทียบเท่า Hollywood  อีกด้วย  จึงไม่ต้องแปลกใจที่ซีรีส์เรื่องนี้จะสนุกโดนใจทุกคนขนาดนี้

ปัจจุบันคาดว่าซีรีส์เรื่องนี้จะมีภาคต่อ เป็นซีซัน 2 อย่างแน่นอน  ด้วยตอนจบของเรื่องที่ยังมีปมปัญหาต่าง ๆ ค้างคาใจมากมาย  ราวกับเป็นการปูเรื่องไปสู่เนื้อเรื่องที่สนุกเข้มข้นมากยิ่งขึ้น 

งานนี้คงต้องคอยติดตามว่าจะมีภาค 2 หรือไม่  แต่แว่วๆ  มาว่าทางทีมงานกำลังเช็คตารางงานของนักแสดงทุกคนอยู่  ได้ฟังอย่างนี้ก็มั่นใจเกินครึ่งแล้วว่ามีภาคต่ออย่างแน่นอน

Vagabond สนุกตั้งแต่ฉากแรกจนถึงตอนสุดท้าย

เจาะแผนลับ เครือข่ายนรก pic2

เครดิตรูป obs.line-scdn.net

คราวนี้ใครยังไม่ได้ดู Vagabond เห็นทีคงต้องรีบไปดูกันให้สนุกสุดมันส์แล้ว  โดยซีรีส์เรื่องนี้ฉายใน  Netflix เท่านั้น  มีทั้งหมด  16  ตอน  ตอนละ 1 ชั่วโมง 

สามารถรับชมกันได้แบบสนุกต่อเนื่องไม่มีพัก  รับประกันความสนุกจนคุณไม่อยากลุกไปไหนเลยทีเดียว  ในบทความหน้าอยากให้เรานำบทความไหนมาฝากกันอีก  ติดตามกันไว้ได้เลยนะคะ พบกันใหม่บทความหน้ากับ Premier Movie Reviews สวัสดีค่ะ

รับชมตัวอย่าง

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ