Premier Movie Reviews

อีเรียมซิ่ง ยกขบวนความฮา ขำตกเก้าอี้

อีเรียมซิ่ง

อีเรียมซิ่ง คือ ภาพยนตร์แนวแอดเวนเจอร์-คอมเมดี้ ว่าด้วยเรื่องของ อีเรียม นำแสดงโดย เบลล่า ราณี เจ้าแม่ตัวอิจฉาประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ซึ่งคนที่อีเรียมอิจฉาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล เป็น แรม  นำแสดงโดย แพท ณปภา พี่สาวของเธอนั่นเอง

เพราะแรม เป็นคนสวยของหมู่บ้าน กิริยามารยาทอ่อนหวาน แถมยังทำขนมอร่อยเป็นเลิศ ผิดกับอีเรียมที่วันๆ เอาแต่เที่ยวเล่นอยู่กับ ฟักทอง ผู้เป็นทั้งเพื่อนและญาติสนิท แล้วยังชอบไปฝึกวิชาการต่อสู้จากกลุ่มเพื่อนซี้ต่างวัยอย่าง ศร นำแสดงโดย ค่อม ชวนชื่น  โต นำแสดงโดย โรเบิร์ต สายควัน และ หมอ นำแสดงโดย บอล เชิญยิ้ม ที่ร่วมสร้างวีรกรรมให้ชาวบ้านเวียนหัว

อีเรียมซิ่ง pic3

เป็นหนังที่ทำรายได้ทะลุ 200 ล้าน เป็นที่เรียบร้อย และได้รับเสียงวิจารณ์อย่างมากมาย Premier Movie Reviews จึงอยากชวนท่านผู้ชมมาร่วมสนุกไปกับเรื่องราวสุดฮาที่เคยโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม ที่กลับมาสร้างเสียงหัวเราะอีกครั้งผ่านโลกออนไลน์ได้แล้ววันนี้ 

แนะนำซีรี่ย์ที่คุณอาจสนใจ สัมผัสเสียงมรณะ ที่สุดของซีรีส์สืบสวนรีเมคจากเกาหลีใต้

โจรฟันแดง ต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด

เพราะความต่างราวฟ้ากับเหวของเรียมกับแรม ทำให้ชาวบ้านต่างเอาเรียมไปเปรียบเทียบกับแรมอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน และทำให้เรียมยิ่งอิจฉาและหาเรื่องแกล้งพี่สาวอยู่ตลอด จนทำให้ แม่จันทร์ ต้องด่าต้องตีอยู่บ่อยๆ ทำให้เธอมักจะคลุกคลีอยู่กับเพื่อนๆ และญาติๆ ที่เป็นผู้ชายมากกว่า ฝึกวิชาการต่อสู้ป้องกันตัวเป็นงานอดิเรก แม่ของเรียมได้แต่กลุ้มใจและคิดไม่ตก 

อีเรียมซิ่ง pic2

เครดิตรูป thestandard.co

แต่ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไป เพราะการมาของโจรโฉดนาม แก็งค์โจรฟันแดง โจรฟันแดง เป็นกลุ่มโจร 3 คนที่มีคาถาอาคมอันร้ายกาจ และต้องการมาจับตัวอีเรียมไปทำพิธีกรรมชีวิตอมตะ เพราะว่าอีเรียมคือสาวบริสุทธิ์ที่เกิดวันเสาร์เดือนห้า แต่พวกโจรมาไม่เจออีเรียม พี่สาวและครอบครัวเสียสละให้เธอหนีไป โจรจึงจับตัวแรม  แม่ และ ป้าไปเป็นตัวประกันแทน อีเรียมจึงต้องรวมทีมอเวนเจอร์แห่งทุ่งบางน้ำกร่อยไปช่วยเหลือครอบครัวของตัวเอง

การผจญภัยของ แก็งค์เรียมซิ่ง จะพาคนบ้านเรียมให้หนีรอดจากเงื้อมมือโจรร้ายได้หรือไม่ แล้วทั้งหมดจะมีชีวิตรอดปลอดภัยกลับบางน้ำกร่อยได้อย่างไร  

ความสนุก ลุ้นตัวโก่ง หักมุมฮากระจายของแก๊ง อีเรียมซิ่ง

แน่นอนว่าเรื่องนี้ เป็นหนังโชว์คาแรกเตอร์ที่เน้นขายเสน่ห์ของนักแสดงนำอย่าง เบลล่า ราณี ขณะเดียวกันหนังก็เสริมรสชาติให้ครบเรื่องด้วยนักแสดงร่วมอย่าง แพท ณปภา, ค่อม ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน, โอ๊ต ปราโมทย์ และ สุภัทรภณ กสิกรรม ที่แค่เห็นชื่อของหลายๆ คนก็สร้างความมั่นใจได้เพิ่มมากขึ้นไปอีกว่าหนังจะสนุกในแบบที่คนดูคาดหวังให้มันเป็น

อีเรียมซิ่ง

เครดิตรูป www.thebangkokinsight.com

หนังถือว่าทำออกมาได้ตอบโจทย์คนดูในทุกๆ ทาง แม้ว่าจะเป็นเหนังตลกสูตรสำเร็จเรื่องหนึ่ง  แต่ภายใต้ความสำเร็จรูปในแบบต่างๆ ก็สามารถสร้างอรรถรสความบันเทิงให้กับคนดูได้อย่างตรงไปตรงมา

อีเรียมซิ่ง รีวิว

ตลอดระยะเวลากว่าชั่วโมงครึ่งของหนังเป็นประสบการณ์ที่ทำให้คนดูได้ ผ่อนคลายและปล่อยเสียงหัวเราะออกมาได้แบบไม่เคอะเขิน และที่สำคัญหนังยังมาพร้อมกับการเซอร์ไพรส์แบบคำโตๆ ที่ทำให้คนดูต้องร้องว้าวที่เป็นไฮไลท์เด่นอีกส่วนหนึ่งของหนัง และยิ่งเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับหนังเข้าไปอีก

สิ่งที่ทำให้คนดูสนใจในตัวหนังอย่าง คงหนีไม่พ้นบรรดามุกกาว ๆ สไตล์หนังผจญภัยตลกและการได้เห็นเบลล่า ราณีมาทำหน้าเป็นและเล่นมุกสไตล์ตลกคาเฟ่พร้อมเสริมทัพด้วยบรรดานักแสดงตลกขาประจำทั้งน้าค่อม ชวนชื่น คุณโรเบิร์ต สายควัน และคุณบอล เชิญยิ้ม ที่เห็นหน้าก็การันตีได้เลยว่าหนังต้องสนุกสนานและสร้างเสียงหัวเราะได้แน่นอน เชิญท่านผู้ชมไปบันเทิงฮากระจายกันได้แล้ว

ชมตัวอย่างสุดฮา

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ