Premier Movie Reviews

Monster Hunter จากเกมส์สู่ภาพยนตร์

Monster Hunter

Monster Hunter คือ หนังเอเลี่ยนบุกล้างโลก ที่ทาง Premier Movie Reviews ภูมิใจนำเสนอ หนังแอ๊กชั่น ไซไฟ ที่ดัดแปลงมาจากเกม เรื่องนี้นำแสดงโดย มิลลา โยโววิช โทนี่ จา ทิป “ที.ไอ.” แฮร์ริส มีแกน กู้ด ดีเอโก้ โบเนต้า จอช เฮลแมน จิน อู-ยอง และ รอน เพิร์ลแมน หากคุณกำลังหาหนังสักเรื่อง บู๊ล้างผลาญ แนวเอเลี่ยนบุกโลก แล้วไม่อยากสาระใดใด คุณมาถูกทางแล้ว เรื่องนี้ให้คุณได้

การดำเนินเรื่องของ Monster Hunter

เกมส์ monster hunter

เปิดฉากมาคุณอาจจะคิดว่าอ้าวนี่มัน เรือโจรสลัดล่องอยู่บนท้องทะเลท่ามกลางพายุ ผ่านไป 5 วินาที อ้าวมันทะเลทราย ทำไมเรือยังแล่นไปได้ ผ่านไปสักพัก อ้าวนั่นไม่ใช่โลกของเรา แต่ดันมีหน้าคุ้นๆของ โทนี่ จา อยู่ในฉาก เหล่านี้มันกำลังจะไปบุกโลกที่มี หัวหน้าหน่วยทหารเป็นหญิงแกร่ง ผู้โชกโชนจากการล่าตัวประหลาดมาหลายเรื่อง อย่าง มิลลา โยโววิช เธอเป็นหัวหน้าหน่วยทหารเธอและทีมอยู่ท่ามกลางพายุทะเลทราย แล้วเธอก็เจอผู้บุกรุกจากนอกโลก

แนะนำหนังที่คุณอาจสนใจ อีเรียมซิ่ง ยกขบวนความฮา ขำตกเก้าอี้

หลังจากนั้นขบวนการไล่ล่า ปราบอสูรกายจากนอกโลกก็เกิดขึ้น หนังเน้นฉากแอ๊ตชั่นที่เมามัน ไม่ต้องไปคิดอะไรมาก เนื่องจากเป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากเกมแอ็คชั่น ยอดนิยม ดังนั้น เราจะหาเนื้อความเป็นมาของตัวละครอะไรลึกมากไม่ได้ แต่เชื่อว่าแฟนๆของเกมนี้ ก็คงจะให้กำลังใจและรอติดตามหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

การประกบคู่กันครั้งแรกของ มิลลา โยโววิช กับ โทนี่ จา

มิลลา โยโววิช กับ โทนี่ จา

แน่นอนนี่ไม่ใช่หนังเรื่องแรกของ โทนี่ จา ใน Hollywood พระเอกคิวบู๊ที่ชาวไทยภาคภูมิใจ แต่มันแสดงให้เห็นว่าเขาไปได้ดี ในแวดวงหนังระดับโลก ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก มาครั้งนี้ เขาได้ร่วมเล่นกับ มิลลา โยโววิช ดาวค้างฟ้า นักล่า ผีชีวะ มาหลายภาค แม้ว่าเธอจะไม่ได้นางเอกเบอร์ 1 ในหนังแนวนี้ไปแล้ว แต่เมื่อเห็นหน้าเธอในหนังเรื่องไหน เราก็ยังรับประกันความเมามันส์ของหนังเรื่องนั้นได้อยู่

และมันก็ไม่น่าแปลกใจว่าทำไม มิลลา เล่นหนังเรื่องนี้ ในเมื่อผู้กำกับนักล่าอสูรกาย กับเรื่อง Resident Evil เป็นคนคนเดียวกันนั่นก็คือ พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน 

หนังเรื่องนี้เข้าทาง มิลลา อยู่แล้ว เธอรับบทเป็นหัวหน้าหน่วยทหารของ UN เธอและทีมงานกำลังหาทางกลับบ้าน และก็พบกับ นักล่า อย่าง โทนี่ จา นักรบนิรนาม ที่จะช่วยเธอและทีม ฝ่าฟันอุปสรรคไปจนจบเรื่อง

monster hunter

สำหรับโทนี่ จา ผู้รับบทเป็นนักรบปริศนาผู้มีตทักษะพิเศษแล้ว หากคุณเป็นแฟนของเขา บอกได้เลยว่า เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่จะทำให้คุณไม่ผิดหวังในฝีมือศิลปะ การต่อสู้ของเขา จา ยังคงเป็นของจริงเสมอ จา ออกคิวบู๊ได้ดี เรียกได้ว่า มีฝีมือที่แม้แต่แฟนๆหนังแอ๊คชั่น ชาวต่างชาติ ก็ต้องชอบ

Monster Hunter คอหนัง Action ไม่ควรพลาด

หากคุณกำลังมองหาหนัง แอ็คชั่น ที่มีคิวบู๊มันๆ ทีม CG ขั้นเทพ ไม่ต้องคิดอะไรมาก บู้ล้างผลาญมันไปจนจบเรื่อง คุณต้องไม่พลาดเรื่องนี้ โทนี่ จา จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เขาเล่นคิวการต่อสู้ได้อย่างสุดยอด และหน้าจะเป็นหน้าใหม่ของวงการที่มาแรงมากๆ ส่วน มิลลานั้น เธออาจจะไม่ได้โชว์ความเป็นสาวสวยคม แต่มีความเหี้ยมโหดใจเด้ด

เหมือนดังเรื่อง Resident Evil อีกแล้ว แต่ความชำนาญในคิวบู๊ของเฮก้ยังไม่เคยพลาด เรายังวางใจและยังชอบที่จะมีเธอเป็นตัวดำเนินเรื่องอยู่เสมอ และนี่ก็คือหนังมันมันที่ Premier Movie Reviews แนะนำให้คุณดู

เครดิตภาพทั้งหมดมาจาก

www.beartai.com

รับชมตัวอย่าง

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ