Premier Movie Reviews

Monster Hunter จากเกมส์สู่ภาพยนตร์

Monster Hunter

Monster Hunter หนังเอเลี่ยนบุกล้างโลก ที่ทาง Premier Movie Reviews ภูมิใจนำเสนอ หนังแอ๊กชั่น ไซไฟ ที่ดัดแปลงมาจากเกม เรื่องนี้นำแสดงโดย มิลลา โยโววิช โทนี่ จา ทิป “ที.ไอ.” แฮร์ริส มีแกน กู้ด ดีเอโก้ โบเนต้า จอช เฮลแมน จิน อู-ยอง และ รอน เพิร์ลแมน หากคุณกำลังหาหนังสักเรื่อง บู๊ล้างผลาญ แนวเอเลี่ยนบุกโลก แล้วไม่อยากสาระใดใด คุณมาถูกทางแล้ว เรื่องนี้ให้คุณได้

การดำเนินเรื่องของ Monster Hunter

rsz_monster_hunter.jpg

เปิดฉากมาคุณอาจจะคิดว่าอ้าวนี่มัน เรือโจรสลัดล่องอยู่บนท้องทะเลท่ามกลางพายุ ผ่านไป 5 วินาที อ้าวมันทะเลทราย ทำไมเรือยังแล่นไปได้ ผ่านไปสักพัก อ้าวนั่นไม่ใช่โลกของเรา แต่ดันมีหน้าคุ้นๆของ จา พนม อยู่ในฉาก เหล่านี้มันกำลังจะไปบุกโลกที่มี หัวหน้าหน่วยทหารเป็นหญิงแกร่ง ผู้โชกโชนจากการล่าตัวประหลาดมาหลายเรื่อง อย่าง มิลล่า โจโววิช เธอเป็นหัวหน้าหน่วยทหารเธอและทีมอยู่ท่ามกลางพายุทะเลทราย แล้วเธอก็เจอผู้บุกรุกจากนอกโลก

หลังจากนั้นขบวนการไล่ล่า ปราบอสูรกายจากนอกโลกก็เกิดขึ้น หนังเน้นฉากแอ๊ตชั่นที่เมามัน ไม่ต้องไปคิดอะไรมาก เนื่องจากเป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากเกมแอ็คชั่น ยอดนิยม ดังนั้น เราจะหาเนื้อความเป็นมาของตัวละครอะไรลึกมากไม่ได้ แต่เชื่อว่าแฟนๆของเกมนี้ ก็คงจะให้กำลังใจและรอติดตามหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

การประกบคู่กันครั้งแรกของเจ้าแม่หนังไซไฟ กับ Rookie ของวงการหนังบู๊ของ Hollywood

rsz_การประกบคู่กันครั้งแรก.jpg

แน่นอนนี่ไม่ใช่หนังเรื่องแรกของ จา พนม ใน Hollywood พระเอกคิวบู๊ที่ชาวไทยภาคภูมิใจ แต่มันแสดงให้เห็นว่าเขาไปได้ดี ในแวดวงหนังระดับโลก ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก มาครั้งนี้ เขาได้ร่วมเล่นกับ มิลลา โจโววิช ดาวค้างฟ้า นักล่า ผีชีวะ มาหลายภาค แม้ว่าเธอจะไม่ได้นางเอกเบอร์ 1 ในหนังแนวนี้ไปแล้ว แต่เมื่อเห็นหน้าเธอในหนังเรื่องไหน เราก็ยังรับประกันความเมามันส์ของหนังเรื่องนั้นได้อยู่

และมันก็ไม่น่าแปลกใจว่าทำไม มิลล่า เล่นหนังเรื่องนี้ ในเมื่อผู้กำกับนักล่าอสูรกาย กับเรื่อง Resident Evil เป็นคนคนเดียวกันนั่นก็คือ พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน 

หนังเรื่องนี้เข้าทาง มิลล่า อยู่แล้ว เธอรับบทเป็นหัวหน้าหน่วยทหารของ UN เธอและทีมงานกำลังหาทางกลับบ้าน และก็พบกับ นักล่า อย่าง จา พนม นักรบนิรนาม ที่จะช่วยเธอและทีม ฝ่าฟันอุปสรรคไปจนจบเรื่อง

rsz_มิลล่า_โจโววิช.jpg

สำหรับโทนี่ จา ผู้รับบทเป็นนักรบปริศนาผู้มีตทักษะพิเศษแล้ว หากคุณเป็นแฟนของเขา บอกได้เลยว่า เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่จะทำให้คุณไม่ผิดหวังในฝีมือศิลปะ การต่อสู้ของเขา จา ยังคงเป็นของจริงเสมอ จา ออกคิวบู๊ได้ดี เรียกได้ว่า มีฝีมือที่แม้แต่แฟนๆหนังแอ๊คชั่น ชาวต่างชาติ ก็ต้องชอบ

คอหนัง Action ไม่ควรพลาด

หากคุณกำลังมองหาหนัง แอ็คชั่น ที่มีคิวบู๊มันๆ ทีม CG ขั้นเทพ ไม่ต้องคิดอะไรมาก บู้ล้างผลาญมันไปจนจบเรื่อง คุณต้องไม่พลาดเรื่องนี้ จา พนม จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เขาเล่นคิวการต่อสู้ได้อย่างสุดยอด และหน้าจะเป็นหน้าใหม่ของวงการที่มาแรงมากๆ ส่วน มิลล่านั้น เธออาจจะไม่ได้โชว์ความเป็นสาวสวยคม แต่มีความเหี้ยมโหดใจเด้ด เหมือนดังเรื่อง Resident Evel อีกแล้ว แต่ความชำนาญในคิวบู๊ของเฮก้ยังไม่เคยพลาด เรายังวางใจและยังชอบที่จะมีเธอเป็นตัวดำเนินเรื่องอยู่เสมอ และนี่ก็คือหนังมันมันที่ Premier Movie Reviews แนะนำให้คุณดู

เครดิตภาพทั้งหมดมาจาก

https://www.beartai.com/lifestyle/487222

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจ

อีเรียมซิ่ง ยกขบวนความฮา ขำตกเก้าอี้

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แนนโน๊ะ
แนนโน๊ะ เด็กใหม่แสนน่ารักมาพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนเจ้าเล่ห์

แนนโน๊ะ ซีรีส์ที่สนุกครบเครื่องถึงใจในเรื่องราวที่สะท้อน และเสียดสีสังคมในปัจจุบันอย่างไม่มีผิดเพี้ยน ก่อนเล่าเรื่องนี้ขอกล่าวสวัสดีเพื่อนพี่น้องชาว

Alice in Borderland
Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ

หากกล่าวถึงซีรีส์ที่กำลังได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นซีรีส์น้ำดีจากแดนญี่ปุ่น เพราะซีรีส์เรื่องนี้ได้ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บน

vagabond
Vagabond ซีรีส์แอคชั่นสุดมันส์ สนุกครบรส ไม่ดูไม่ได้แล้ว

Vagabond เป็นซีรีส์เกาหลีแนวแอคชั่นสืบสวนสอบสวน  ที่ไม่เพียงแต่ฉากบู๊ระห่ำจะสมจริงสุดมันส์เท่านั้น  แต่เนื้อเรื่องยังเข้มข้นน่าติดตามมากๆ

ร่างทรง 2
ร่างทรง ยกระดับหนังผีไทยอีกครั้ง

จริงๆแล้วหนังสยองขวัญของไทยนั้น มีความเสียวสันหลังได้มากมายกว่าหนังผีชาติอื่นมากๆ ด้วยความฉลาดของสร้างเล่นกับขวัญของคนดูได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีเนื้อเรื่องความเป็นมาที่พื้นๆ