Premier Movie Reviews

Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง

Tale of the Nine Tailed
Tale of the Nine Tailed pic2

Tale of the Nine Tailed คือ ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มผู้เป็นจิ้งจอกเก้าหาง มาทำภารกิจไล่ล่าสัตว์ประหลาดและปีศาจทั้งหลายที่มาก่อความเดือดร้อนวุ่นวายที่โลกมนุษย์ โดยมีโปรดิวเซอร์รายการสาวตามสืบเรื่องลี้ลับนี้เหมือนกัน

เครดิตรูป entertainment.trueid.net

ซึ่งผู้ที่มารับบทจิ้งจอกเก้าหางนี้ก็คือ   “อีดงอุค”   พระเอกสุดหล่อกระชากใจ   ชายในฝันของสาวหลาย  ๆ  คน   แต่ก่อนที่จะเล่าเรื่องนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว Premier Movie Reviews ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้เรานำเรื่องราวของซีรีส์รักแฟนตาซีเหนือจินตนาการมาฝากทุกคนกันครับ

Tale of the Nine Tailed pic3

เผยลุคสุดเท่ห์!!  พระเอกเจ้าเสน่ห์  “อีดงอุค”  Tale of the Nine Tailed

ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง  คือซีรีส์แนวแฟนตาซี   รัก   โรแมนติก   ที่นำเสนอเรื่องของจิ้งจอกเก้าหางในคราบหนุ่มสุดหล่อเท่ห์ชื่อว่า  “อียอง”  รับบทโดย  อีดงอุค   ซึ่งเป็นเทพเจ้าโบราณตามความเชื่อ   เดินทางระหว่างสองโลก  

โดยมาที่โลกมนุษย์เพื่อไล่ล่าสัตว์ประหลาดหรือปีศาจร้ายที่มาก่อความวุ่นวายที่นี่กลับไปลงโทษ   จึงทำให้ต้องมาพบกับโปรดิวเซอร์รายการเหนือธรรมชาติชื่อ  “นัมจีอา”  รับบทโดย  โจโบอา   หญิงสาวที่มีความฝันอยากจะทำรายการให้เรตติ้งพุ่งกระฉูด

ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง pic2

เมื่อนัมจีอามีความทะเยอทะยานอย่างเต็มเปี่ยมที่จะสร้างรายการขึ้นมาให้ได้   ประกอบกับความสงสัยในตัวของอียอง   จึงทำให้เธอเข้าใกล้ความอันตรายแบบไม่รู้ตัว   เพราะ  “อีรัง”  รับบทโดย  คิมบอม   ลูกพี่ลูกน้องครึ่งมนุษย์ครึ่งจิ้งจอกเก้าหางของอียอง   ไม่ชอบให้นัมจีอามาสืบหาความเป็นมาของเชื้อสายตัวเองที่ปิดบังมาอย่างยาวนานนับพันปี

ซีรีส์เรื่องนี้   กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง   คังซินฮโย   พร้อมทั้งได้นักเขียนบทมือทองอย่าง   ฮันอูริ   มาร่วมเนรมิตเนื้อเรื่องให้เข้มข้นถึงขีดสุด   และได้นักแสดงอีกหลายคนมาร่วมสมทบ  ได้แก่  คิมยองจี  รับบท  กียูริ,   ฮวางฮี  รับบท  ชินจู,   คิมจองนัน  รับบท  พัลอุยพา   และ   อันกิลคัง  รับบท  ฮยอนอีอุง

แนะนำซีรี่ย์ที่คุณอาจสนใจ Sword Art Online อนิเมะสุดมันส์กับเกมเอาชีวิตรอด

Tale of the Nine Tailed

ซีรี่ย์ได้พระเอกแม่เหล็กมาดึงดูด

ซึ่งบทบาทจิ้งจอกเก้าหางนี้   ส่งผลให้พระเอกหนุ่มหล่ออมตะอย่างอีดงอุค   มีลุคที่ดูดุ   บาดใจ   กับสายตาที่คมเฉี่ยวชวนเกรงขาม   ใครเห็นเป็นอันต้องสยบแทบเท้า   มีเสน่ห์ทั้งในชุดย้อนยุคเกาหลีและชุดสูทสุดเท่ห์ในยุคปัจจุบัน   อีกทั้งการแสดงยังเต็มไปด้วยคุณภาพอย่างสมบทบาท   การันตีด้วยผลงานและรางวัลต่าง  ๆ  ที่ผ่านมา   

ความลับของจิ้งจอกเก้าหางครั้งนี้   จะถูกเปิดเผยหรือไม่?  หรือจะถูกเปลี่ยนให้กลายเป็น  “ความรัก”   แบบไหนต้องติดตามชมได้ที่  Netflix   ซึ่งออกอากาศครบทุกตอนตั้งแต่ปี  2563  มีจำนวน  16  ตอน  ๆ  ละประมาณ  1  ชั่วโมงเท่านั้น   รับชมความสนุกและลุ้นกับการไล่ล่าและการเป็นผู้ถูกล่าได้แล้ววันนี้

ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง

เครดิตรูป entertainment.trueid.net

Tale of the Nine Tailed   สนุกครบรส!   แค่ความหล่อ  “อีดงอุค”  ก็คุ้มค่าแล้ว

เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง   ชื่อซีรีส์ที่เหมือนกับได้เทพบุตรมาแสดงจริง  ๆ  ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาแบบฟ้าประทานของอีดงอุค   พระเอกที่สร้างเรตติ้งถล่มทลายในทุกเรื่องที่เขาแสดง   เรียกได้ว่า   แค่ได้ชมความหล่อของเขาในเรื่องก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว   โดยเนื้อเรื่องซีรีส์เรื่องนี้เองก็สนุกแบบครบรส   ฉาก  CG  แฟนตาซีสวยงามเหมือนภาพวาดในจินตนาการ  

การดำเนินเรื่องทิ้งปมให้ติดตามชมทุกตอน   สายซีรีส์เกาหลีพลาดเรื่องนี้ไม่ได้เด็ดขาดครับ   ในบทความหน้าอยากให้เรานำเรื่องไหนมาฝากอีก  ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่บทความหน้ากับพวกเราชาว Premier Movie Reviews   สวัสดีครับ

5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนดู

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ