Premier Movie Reviews

Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง

Tale of the Nine Tailed
Tale of the Nine Tailed pic2

Tale of the Nine Tailed   เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง   เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มผู้เป็นจิ้งจอกเก้าหาง   มาทำภารกิจไล่ล่าสัตว์ประหลาดและปีศาจทั้งหลายที่มาก่อความเดือดร้อนวุ่นวายที่โลกมนุษย์   โดยมีโปรดิวเซอร์รายการสาวตามสืบเรื่องลี้ลับนี้เหมือนกัน   ซึ่งผู้ที่มารับบทจิ้งจอกเก้าหางนี้ก็คือ   “อีดงอุค”   พระเอกสุดหล่อกระชากใจ   ชายในฝันของสาวหลาย  ๆ  คน   แต่ก่อนที่จะเล่าเรื่องนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว Premier Movie Reviews ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้เรานำเรื่องราวของซีรีส์รักแฟนตาซีเหนือจินตนาการมาฝากทุกคนกันครับ

Tale of the Nine Tailed pic3

เผยลุคสุดเท่ห์!!  พระเอกเจ้าเสน่ห์  “อีดงอุค”  เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง

ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง  คือซีรีส์แนวแฟนตาซี   รัก   โรแมนติก   ที่นำเสนอเรื่องของจิ้งจอกเก้าหางในคราบหนุ่มสุดหล่อเท่ห์ชื่อว่า  “อียอง”  รับบทโดย  อีดงอุค   ซึ่งเป็นเทพเจ้าโบราณตามความเชื่อ   เดินทางระหว่างสองโลก   โดยมาที่โลกมนุษย์เพื่อไล่ล่าสัตว์ประหลาดหรือปีศาจร้ายที่มาก่อความวุ่นวายที่นี่กลับไปลงโทษ   จึงทำให้ต้องมาพบกับโปรดิวเซอร์รายการเหนือธรรมชาติชื่อ  “นัมจีอา”  รับบทโดย  โจโบอา   หญิงสาวที่มีความฝันอยากจะทำรายการให้เรตติ้งพุ่งกระฉูด

ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง pic2

เมื่อนัมจีอามีความทะเยอทะยานอย่างเต็มเปี่ยมที่จะสร้างรายการขึ้นมาให้ได้   ประกอบกับความสงสัยในตัวของอียอง   จึงทำให้เธอเข้าใกล้ความอันตรายแบบไม่รู้ตัว   เพราะ  “อีรัง”  รับบทโดย  คิมบอม   ลูกพี่ลูกน้องครึ่งมนุษย์ครึ่งจิ้งจอกเก้าหางของอียอง   ไม่ชอบให้นัมจีอามาสืบหาความเป็นมาของเชื้อสายตัวเองที่ปิดบังมาอย่างยาวนานนับพันปี

ซีรีส์เรื่องนี้   กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง   คังซินฮโย   พร้อมทั้งได้นักเขียนบทมือทองอย่าง   ฮันอูริ   มาร่วมเนรมิตเนื้อเรื่องให้เข้มข้นถึงขีดสุด   และได้นักแสดงอีกหลายคนมาร่วมสมทบ  ได้แก่  คิมยองจี  รับบท  กียูริ,   ฮวางฮี  รับบท  ชินจู,   คิมจองนัน  รับบท  พัลอุยพา   และ   อันกิลคัง  รับบท  ฮยอนอีอุง

Tale of the Nine Tailed
Tale of the Nine Tailed

ซึ่งบทบาทจิ้งจอกเก้าหางนี้   ส่งผลให้พระเอกหนุ่มหล่ออมตะอย่างอีดงอุค   มีลุคที่ดูดุ   บาดใจ   กับสายตาที่คมเฉี่ยวชวนเกรงขาม   ใครเห็นเป็นอันต้องสยบแทบเท้า   มีเสน่ห์ทั้งในชุดย้อนยุคเกาหลีและชุดสูทสุดเท่ห์ในยุคปัจจุบัน   อีกทั้งการแสดงยังเต็มไปด้วยคุณภาพอย่างสมบทบาท   การันตีด้วยผลงานและรางวัลต่าง  ๆ  ที่ผ่านมา   

ความลับของจิ้งจอกเก้าหางครั้งนี้   จะถูกเปิดเผยหรือไม่?  หรือจะถูกเปลี่ยนให้กลายเป็น  “ความรัก”   แบบไหนต้องติดตามชมได้ที่  Netflix   ซึ่งออกอากาศครบทุกตอนตั้งแต่ปี  2563  มีจำนวน  16  ตอน  ๆ  ละประมาณ  1  ชั่วโมงเท่านั้น   รับชมความสนุกและลุ้นกับการไล่ล่าและการเป็นผู้ถูกล่าได้แล้ววันนี้

ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง

Tale of the Nine Tailed   สนุกครบรส!   แค่ความหล่อ  “อีดงอุค”  ก็คุ้มค่าแล้ว

เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง   ชื่อซีรีส์ที่เหมือนกับได้เทพบุตรมาแสดงจริง  ๆ  ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาแบบฟ้าประทานของอีดงอุค   พระเอกที่สร้างเรตติ้งถล่มทลายในทุกเรื่องที่เขาแสดง   เรียกได้ว่า   แค่ได้ชมความหล่อของเขาในเรื่องก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว   โดยเนื้อเรื่องซีรีส์เรื่องนี้เองก็สนุกแบบครบรส   ฉาก  CG  แฟนตาซีสวยงามเหมือนภาพวาดในจินตนาการ   การดำเนินเรื่องทิ้งปมให้ติดตามชมทุกตอน   สายซีรีส์เกาหลีพลาดเรื่องนี้ไม่ได้เด็ดขาดครับ   ในบทความหน้าอยากให้เรานำเรื่องไหนมาฝากอีก  ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่บทความหน้ากับพวกเราชาว Premier Movie Reviews   สวัสดีครับ

เรียกน้ำย่อยก่อนดูกันเลย

แหล่งที่มารูปภาพ

https://entertainment.trueid.net/detail/5kGwLyy687Qk

https://entertainment.trueid.net/detail/Vd8xVpYYWPvd

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจ

Sword Art Online อนิเมะสุดมันส์กับเกมเอาชีวิตรอด

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แนนโน๊ะ
แนนโน๊ะ เด็กใหม่แสนน่ารักมาพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนเจ้าเล่ห์

แนนโน๊ะ ซีรีส์ที่สนุกครบเครื่องถึงใจในเรื่องราวที่สะท้อน และเสียดสีสังคมในปัจจุบันอย่างไม่มีผิดเพี้ยน ก่อนเล่าเรื่องนี้ขอกล่าวสวัสดีเพื่อนพี่น้องชาว

Alice in Borderland
Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ

หากกล่าวถึงซีรีส์ที่กำลังได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นซีรีส์น้ำดีจากแดนญี่ปุ่น เพราะซีรีส์เรื่องนี้ได้ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บน

vagabond
Vagabond ซีรีส์แอคชั่นสุดมันส์ สนุกครบรส ไม่ดูไม่ได้แล้ว

Vagabond เป็นซีรีส์เกาหลีแนวแอคชั่นสืบสวนสอบสวน  ที่ไม่เพียงแต่ฉากบู๊ระห่ำจะสมจริงสุดมันส์เท่านั้น  แต่เนื้อเรื่องยังเข้มข้นน่าติดตามมากๆ

ร่างทรง 2
ร่างทรง ยกระดับหนังผีไทยอีกครั้ง

จริงๆแล้วหนังสยองขวัญของไทยนั้น มีความเสียวสันหลังได้มากมายกว่าหนังผีชาติอื่นมากๆ ด้วยความฉลาดของสร้างเล่นกับขวัญของคนดูได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีเนื้อเรื่องความเป็นมาที่พื้นๆ