Premier Movie Reviews

แนนโน๊ะ เด็กใหม่มาพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนเจ้าเล่ห์

แนนโน๊ะ

แนนโน๊ะ คือ ตัวเอกจากซีรี่ส์เด็กใหม่ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่สนุกครบเครื่องถึงใจในเรื่องราวที่สะท้อน และเสียดสีสังคมในปัจจุบันอย่างไม่มีผิดเพี้ยน ก่อนเล่าเรื่องนี้ขอกล่าวสวัสดีเพื่อนพี่น้องชาว Premier Movie Reviews ทุกคนครับ

หากจะกล่าวถึงซีรีส์ที่โด่งดังในหมู่กลุ่มของวัยรุ่น หรือแม้กระทั่งวัยเรียนเองนั้นต่างก็ผันตัวมาเป็นแฟนคลับตัวยงกันเพียบ เมื่อได้มีโอกาสรับชมเนื้อหาของซีรีส์ที่มีทั้งความสนุก แอบแฝงไปด้วยความลุ้นระทึกเบา ๆ ว่าเหตุการณ์ตอนต่อไปจะเป็นเช่นไร

แนนโน๊ะ

เครดิตรูป www.sanook.com

ภายใต้การเดินเรื่องของตัวละครเอกของเราจะจัดการกับสถานการณ์เหล่านั้นอย่างไร ซึ่งถือว่าทางผู้กำกับทำออกมาได้อย่างน่าติดตามรับชม รับรู้ได้จากความตั้งใจที่ค่อนข้างจะใส่ใจ ในทุกรายละเอียดทุกเนื้อหาของการแสดง ไม่ว่าจะเป็นเพียงฉากเล็ก ๆ ที่ผ่านเข้ามาเพียงช่วงสั้น ๆ แต่ทางทีมผู้กำกับสามารถเก็บรายละเอียดยิบย่อยของเนื้อเรื่องได้อย่างเนียนกริบ

อีกทั้งยังมีการเลือกสถานที่ต่างๆ บทพูด หรือแม้กระทั่งการคัดเลือกนักแสดงให้มีบุคลิก และลักษณะภายนอกที่เข้าได้กับทุกบทบาทของตัวละครได้อย่างลงตัว จึงถือว่าเป็นองค์ประกอบหลักชิ้นใหญ่

ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้สามารถถ่ายทอดออกมาได้ค่อนข้างดี และน่ารับชมได้มาก อีกทั้งตัวนักแสดงเอง ก็ค่อนข้างมีความเป็นมืออาชีพ และแสดงออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าสามารถเข้าถึงอารมณ์ และนำเอาความรู้สึกของตัวละครมาแฝงไว้ในตัวตน ขณะทำการแสดงได้อย่างแนบเนียนจนน่าทึ่ง

แนะนำหนังที่คุณอาจสนใจ คืนที่ 8 หนังผีคุณภาพจากเกาหลี

แนนโน๊ะ เธอเปรียบเสมือนซาตานที่ลงมาเพื่อทดสอบคนในโลกมนุษย์

ตัวละครเอกของเราค่อนข้างที่จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเรื่องของ ลักษณะ ท่าทาง การเดิน การพูด การนั่ง ทุกอิริยาบถของเธอนั้นเต็มไปด้วยเสน่ห์ ภายใต้ใบหน้าแสนหยิ่งกับนิสัยสุดแปลก และบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ โดยเฉพาะการหัวเราะอย่างบ้าคลั่งสะใจที่ตราตรึงผู้ชมได้อย่างอยู่หมัด รวมทั้งยังเข้ามาช่วยเติมสีสันให้เข้ารับกับบทบาทของซีรีส์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งมีเนื้อหาที่ค่อนข้างน่าติดตามรับชม

เมื่อเธอสามารถกำหนดเหตุการณ์เป็นศาลเตี้ยได้เอง

อีกทั้งยังน่าติดตามต่อว่าตัวละครหลักของเรื่อง จะจัดการและลงโทษกลุ่มเพื่อนร่วมห้องของเธออย่างไร ต้องบอกเลยว่าทุกโรงเรียนนั้นล้วนไม่มีที่ใดที่จะไม่มีปัญหา ไม่มีที่ใดที่จะไม่มีความขัดแย้ง ความเกลียดชัง ความอิจฉาริษยา การชิงดีชิงเด่น รักโลภโกธรหลง ซึ่งเรียกว่าเป็นความธรรมดาของโลกมนุษย์ และในซีรีส์กำลังพยายามสื่อให้เห็นว่ามนุษย์เป็นสัตว์ที่เข้าถึงได้ยากที่สุด แต่จะสามารถอ่านความคิดความอ่านได้ง่ายมาก หากมีเหตุแห่งทุกข์ตามหลักพระพุทธศาสนาเข้ามาภายในจิตใจ

แนนโน๊ะ เด็กใหม่

ล้วนแล้วแต่ก็สามารถกระทำสิ่งใด ๆ โดยขาดการยั้งคิดชั่งใจและขาดสติได้ทั้งสิ้น จนผิดพลาดทำสิ่งที่เลวร้ายทั้งต่อตนเองและต่อผู้อื่น ไม่ว่าทางร่ายกายหรือจิตใจ จนต้องเป็นหน้าที่ของตัวละครเอกของเราที่เข้ามาจัดการและดักนิสัยกลุ่มคนเหล่านี้ให้สำนึกและมีจุดจบที่ไม่มีวันลืม ซีรีส์เรื่องนี้สามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างครบถ้วนในทุกแง่มุม ทุกเพศและทุกวัย จึงไม่แปลกเลยที่แฟนคลับของซีรีส์เรื่องนี้มีแต่จะเพิ่มขึ้น ๆ ในทุกวัน

รีวิวอวยไส้แตกจากซีรีส์ “เด็กใหม่” โดยตัวเอก แนนโน๊ะ

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับการตอบรับจากเหล่าแฟนคลับอย่างล้นหลาม ถึงขนาดที่ว่าจบไปซีซั่นนึงแล้ว ยังต้องขยายความสนุกตามคำเรียกร้องของแฟนคลับออกมาเป็นซีซั่นที่สองให้ทุกคนได้รับชม จนปัจจุบันที่ซีรีส์ภาคสองเรื่องนี้เพิ่งจบลงไปหมาด ๆ เหล่าแฟนคลับกลับมามีอาการงอแงเรียกร้องถึงความสนุกของซีรีส์ภาคที่สามต่อไป ว่ารอบนี้จะมีภาคต่อเป็นภาคที่สามให้แฟน ๆ ได้รับชมอีกไหม 

ยังไงอย่าลืมไปติดตามรับชมซีรีส์เรื่องของแนนโน๊ะทั้งสองภาคได้ทางช่องทาง Netflix และ Qiyi หรือฟรีทีวีทั่วประเทศ ในบทต่อไปจะเป็นเรื่องอะไรก็ฝากติดตามกันไว้ได้เลยนะครับ แล้วพบกันใหม่บทความหน้ากับ Premier Movie Reviews สวัสดีครับ

แนนโน๊ะ pic2

เครดิตรูป www.sanook.com

รับชมตัวอย่าง ซีซั่น2

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ