Premier Movie Reviews

Naked Director ชักเย่อกันรอบสอง

Naked Director

Naked Director นั้นเชื่อว่า เป็นซีรีย์อีกเรื่องที่ชาวผู้อ่าน Premier Movie Reviews หลายๆท่านต้องติดตามและชื่นชอบเป็นแน่แท้ ด้วยเนื้อหาที่กระตุ้นอารมณ์กันไปเป็นแถบจนเป็นกระแสตั้งแต่ในซีซั่นแรก โดยคร่าวๆของเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราว การฝ่าฝันของผู้สร้างหนังโป๊ยุคบุกเบิกท่านหนึ่ง โดยเนื้อหาจะอ้างอิงค์จากเรื่องจริงบางส่วนดัดแปลงมาจากหนังสือขายดีในชื่อ Zenra Kantoku Muranishi Toru Den ของ โนบุฮิโระ โมโตฮาชิ บอกเล่าเรื่องราวสุดโลดโผนของ โทรุ มุรานิชิ ราชาหนังโป๊ผู้ปฏิวัติวงการหนังผู้ใหญ่แห่งยุค 80

Naked Director pic2

ส่วนของซีรีย์ดำเนินไปบนเหตุการณ์ประเทศญี่ปุ่นราวยุค1980 สำหรับในซีซั่นแรก มีจำนวนความยาว 8 ตอน เรื่องราวเท้าความในซีซั่นแรกผ่านตัวเอกอย่าง มูรานิชิ โทรุ ราชาหนังโป๊ผู้เข้ามาปฏิวัติวงการหนังผู้ใหญ่ในยุค 80 เรื่องราวเล่าประวัติของเขาเริ่มตั้งแต่วันที่เขาเป็นเซลแมนเร่ขายสารานุกรมภาษาอังกฤษตามบ้าน ชีวิตไม่รุ่งเรืองนักแถมตกอับถูกภรรยานอกใจเป็นสองต่อ แต่เมื่อเขาได้จับพลัดจับผลูมีเทปอัดเสียงจากโรงแรมม่านรูดอยู่ในมือ ทำให้เขาเกิดแนวคิดสานต่อบนเส้นทางสายนี้ สิ่งที่เขาทำคือการปฏิวัติวงการนี้อย่างแท้จริง อาทิ เริ่มขายหนังโป๊ใต้ดินแบบอันเซนเซอร์ วางขายหนังสือโป๊แบบอันเซนเซอร์ แม้จะถูกกีดกันด้วยเงื่อนไขทางกฎหมายในช่วงเริ่มต้นอย่างมากมาย แต่เขาก็ไม่มีท่าทีว่าจะล้มเลิกบนเส้นทางนี้

ตากล้องล่องรัก

และเราจะไม่หยิบยกมาพูดถึงไม่ได้เลยสำหรับซีซั่นสองที่มาถึงของเรื่องนี้ เรื่องราวยังคงนำพาเราไปผ่านเส้นทางของนักแสดงชุดเดิมที่เราคุ้นชิน อย่างตัวละครนำหัวหอกหนังผู้ใหญ่ โทรุ มุรานิชิ ที่ในซีซั่นนี้เขาก็ยังคงเดินหน้าบุกเบิกเส้นทางสายนี้ต่อไป แต่ก็มีอุปสรรคต่างๆเข้ามาพุ่งหาเขาเสมอตามระดับแต่ละขั้นที่เขาไต่เต้าไป

Naked Director pic3

ในทีเซอร์ที่เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยมา บอกเล่าเรื่องราวคร่าวๆของซีซั่นสองว่า เป็นช่วงที่ โทรุ มุรานิชิ เจ้าพ่อผู้บุกเบิกหนังผู้ใหญ่พระเอกของเรื่องนี้ กำลังประสบความสำเร็จขึ้นเรื่อยๆจากการเป็นที่รู้จักฐานะผู้กำกับหนังผู้ใหญ่หรือหนังav adult video   ตัวอย่างซีซั่นนี้ได้สปอยเราถึงเหตุการณ์คร่าวๆที่จะเกิดขึ้นต่อจากซีซั่นแรก  อาทิ แผนการแผ่ขยายหนังของเขาให้เป็นวงกว้างออกไปโดยการใช้สัญญาณดาวเทียม หรือ เหตุการณ์ที่ดำเนินไปพร้อมกันระหว่างนั้นอย่างการที่ คาวาดะ เคนจิ ได้พบกับ มาริโกะ โนกิ คาแรคเตอร์ที่หยิบยืมมาจากคนจริงๆ เธอคือนักแสดงผู้มีชื่อเสียงคนแรกๆในวงการav และยังคงเป็นตำนานจนถึงวันนี้ หรือโทชิ  ที่ในภาคนี้เขาตัดสินใจเข้าสู่วงการยากูซ่าเต็มตัวแถมยังดูเหมือนในตัวอย่างนี้กำลังจะบอกว่าเขาได้รับหน้าที่ลับบางอย่างมาเสียด้วย หน้าที่ลับของโทชิคืออะไร  มาริโกะ โนกิจะกลับกลายมาเป็นกุญแจสำคัญในหนังผู้ใหญ่ของ โทรุ มุรานิชิ หรือไม่ นั่นต้องรอให้ตัวซีรีย์มาเล่าบอกเราต่อ 

งานกำกับภาคนี้ยังการันตีความมันส์โดย มาซาฮารุ ทาเกะ คนเดิม ที่เคยกำกับภาคแรก พร้อมขบวนนักแสดงชุดเดิม อย่าง  ทากายูกิ ยามาดะ, มิซาโตะ โมริตะ, เท็ตสึจิ ทามายามะ, ชินโนะสุเกะ มิตสึชิมะ, ลิลี่ แฟรงกี้ เป็นต้น

Naked Director เธอต้องไม่ลืม

Naked Director

Naked Director เป็นอีกหนึ่งซีรีย์น้ำดี ดูง่าย ให้ความสนุก หรือจะซึ้งก็ครบรส   ที่เราอยากแนะนำชาว Premier Movie Reviews เพราะนอกจากความบันเทิงที่จะได้รับ เรื่องนี้ยังตีแผ่เปืดเผยหลายมุมความจริงของวงการหนังAV ที่ผู้หญิงต้องโดนกระทำอย่างวัตถุทางเพศ ปัญหาการถูดกดทับของผู้หญิง การขืนใจ ประเด็นเรื่องเพศที่เชื่อมโยงกับธุรกิจกามารมณ์ ไปจนถึงภาพกว้างของวัฒนธรรมชายเป็นใหญ่ในญี่ปุ่น ที่เรื่องนี้จะถ่ายทอดให้เราเห็นผ่านวิสัยของช่วงยุค80    โดยสายตาจากตัวเอกที่เผชิญกับเส้นทางการฝ่าฝัน พัฒนา สร้างบรรทัดฐานใหม่ เป็นอิสระจากกลุ่มผู้มีอำนาจ และนำงานศิลปะชั้นยอดที่เขาละเมียดอย่างดีชิ้นนี้ ไปเผยโฉมสู่สายตาวงกว้างในที่สุด 

แล้วเราก็ได้มีตัวอย่างซีซั่นสองมาฝากกันด้วยในวันนี้ ที่ลิงค์ด้านล่าง

ที่มาภาพ

https://news-entertainments.com

https://www.beartai.com/lifestyle/tv-series/350543

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจ

แนนโน๊ะ เด็กใหม่แสนน่ารักมาพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนเจ้าเล่ห์

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แนนโน๊ะ
แนนโน๊ะ เด็กใหม่แสนน่ารักมาพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนเจ้าเล่ห์

แนนโน๊ะ ซีรีส์ที่สนุกครบเครื่องถึงใจในเรื่องราวที่สะท้อน และเสียดสีสังคมในปัจจุบันอย่างไม่มีผิดเพี้ยน ก่อนเล่าเรื่องนี้ขอกล่าวสวัสดีเพื่อนพี่น้องชาว

Alice in Borderland
Alice in Borderland อลิสในแดนมรณะ

หากกล่าวถึงซีรีส์ที่กำลังได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นซีรีส์น้ำดีจากแดนญี่ปุ่น เพราะซีรีส์เรื่องนี้ได้ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บน

vagabond
Vagabond ซีรีส์แอคชั่นสุดมันส์ สนุกครบรส ไม่ดูไม่ได้แล้ว

Vagabond เป็นซีรีส์เกาหลีแนวแอคชั่นสืบสวนสอบสวน  ที่ไม่เพียงแต่ฉากบู๊ระห่ำจะสมจริงสุดมันส์เท่านั้น  แต่เนื้อเรื่องยังเข้มข้นน่าติดตามมากๆ

ร่างทรง 2
ร่างทรง ยกระดับหนังผีไทยอีกครั้ง

จริงๆแล้วหนังสยองขวัญของไทยนั้น มีความเสียวสันหลังได้มากมายกว่าหนังผีชาติอื่นมากๆ ด้วยความฉลาดของสร้างเล่นกับขวัญของคนดูได้เป็นอย่างดี อีกทั้งมีเนื้อเรื่องความเป็นมาที่พื้นๆ