Premier Movie Reviews

ผู้หญิง 5 บาป 2 ภาพยนตร์สะท้อนด้านมืด

ผู้หญิง 5 บาป 2

ผู้หญิง 5 บาป 2 คือ ภาพยนตร์ตลกร้าย (black comedy) ที่สืบเนื่องกระแสความนิยมจากภาคแรก เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งภาพยนตร์แนวนี้หาไม่ได้ง่ายนักในภาพยนตร์ไทย โดยแบ่งออกเป็นเรื่องเล่าของแต่ละคนรวมทั้งหมด 5 เรื่อง และแต่ละเรื่องมีการหักมุมตอนจบ แต่ว่าเมื่อเข้าฉายแล้ว

ภาค 2 สร้างจากเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ของภาคแรก

เสียงวิจารณ์แทบเป็นไปในทางเดียวกันคือ ไม่ดีเลย เพราะตลอดทั้งเรื่องมีแต่เรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ของทั้ง 5 สาว ซึ่งผิดศีลธรรมทั้งหมด อีกทั้งมุกตลกก็เป็นตลกฝืด แต่ทำไมกลับเป็นหนังในตำนานที่มีการนำกลับมาสร้างภาค 2 และฉายบนโลกออนไลน์ วันนี้ Premier Movie Reviews ขอพาเพื่อนๆ ไปชิมลางกับ หนังเรื่องนี้ กันก่อนใคร

ผู้หญิง 5 บาป 1-2

เครดิตรูป twitter.com

เรื่องราวของบาปทั้ง 5 ที่สาวๆได้ทำไว้ใน ผู้หญิง 5 บาป 2

เปิดฉากมาด้วยความมืด ที่ค่อย ๆ สว่างขึ้น เหมือนเปิดไฟนีออนที่ไม่สว่างมาก หลาย ๆ ดวงขึ้นพร้อมกัน ผู้ชมจะได้เห็นเป็นโกดังร้าง กว้าง ใหญ่ บรรยากาศขมุกขมัว พื้นด้านล่าง มีน้ำเฉอะแฉะ แล้วกล้องก็ค่อย ๆ ไล่ตามพื้นไปจนถึงปลายเท้าของผู้หญิงหลายคน  ปลายเท้าของเธอลอยเหนือพื้น ภาพมุมกว้างทำให้เห็นเป็นผู้หญิงสาว 5 คน ในชุดเซ็กซี่ที่มีสภาพขาดวิ่น พวกเธอถูกพันธนาการด้วยโซ่ห้อยจากหลังคาสูง

ผู้หญิง 5 บาป 2

ผู้หญิงทั้ง 5 คน เริ่มได้สติ แต่ยังคงงัวเงียผสมงุนงงว่า ทำไมตัวเองมาอยู่ในสภาพแบบนี้กันได้เช่นไร ทั้งหมดต่างสงสัยว่า พวกเธอถูกนำมาพันธนาการรวมกันด้วยเรื่องใด แต่ทั้ง 5 คน รู้จักกันมาก่อน ต่างเคยเจอะเจอพบปะกันในแวดวง Celebrity กันอยู่บ้าง การสนทนาทักทายระหว่างกันดำเนินไปได้สักพัก ก็ปรากฎเสียงลึกลับออกมา บ่งบอกถึงความวิปริตอยู่ในที 

แนะนำซีรี่ย์ที่คุณอาจสนใจ Naked Director ชักเย่อกันรอบสอง

เล่าเรื่องบาปตัวเอง เพื่อความอยู่รอด

เพราะเป็นเสียงสังเคราะห์ที่ไม่อาจแยกแยะได้ว่าเป็น ชาย หรือ หญิง หนุ่ม หรือ แก่ รู้แต่เพียงว่าเสียงนั้นเป็นต้นเหตุที่นำพวกเธอมารวมกัน ณ ที่นี้ เสียงลึกลับกล่าวทักทายทุกคน มันไม่ใช่เสียงที่บันทึกเทปไว้ เพราะเสียงนั้นสามารถโต้ตอบกับ 5 สาว ได้เป็นอย่างดี แสดงว่ามันกำลังจับดาดูทุกคนอยู่

มันบอกว่าเป็นแฟนคลับ และชื่นชอบในความสามารถ ความสวยงามของทุกคน แต่น่าเสียดายทีมันต้องฆ่า 4 ใน 5คนนี้ เพื่อเซ่นทรวงสังเวยแก่เทพโพไชลอน ที่มันเคารพนับถือ แล้วใครกันละคือคนที่จะโชคดีมีโอกาสรอดชีวิตกลับออกไป

ผู้หญิง 5 บาป ภาค 2

ถึงตรงนี้ 5 สาว ต่างลนลานกลัวตายกันยิ่งขึ้น บางคนก็ออดอ้อนวิงวอน บ้างก็ขอความเมตตาสงสาร บ้างก็เอาแต่ร้องไห้ แต่มีอยู่ 2 คน ที่พยายามเสนอเงื่อนไข ด้วยการเอาตัวเข้าแลกกับอิสรภาพ เสียงลึกลับดูเหมือนจะไม่ใส่ใจในทุกข้อเสนอ และความทุนรนทุรายกลัวตายของแต่ละคน เงื่อนไขเดียวของมันก็คือ ให้แต่ละสาวเล่าเรื่องบาปเกี่ยวกับเซ็กซ์ที่ตัวเองก่อขึ้นเอาไว้ เรื่องของใครเลวร้ายที่สุด คนนั้นแหละที่จะถูกไว้ชีวิต และเป็นผู้อยู่รอด

แนะนำ เว็บพนันออนไลน์ เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

ความอยู่รอดของ ผู้หญิง 5 บาป 2

การวินิจฉัยว่าเรื่องบาปของสาวคนใด เลวร้ายที่สุด เป็นดุลย์พินิจเฉพาะตัวของเจ้าของเสียงมรณะ ใครที่ไม่เล่า ก็จะถูกดึงร่างแยกส่วนให้ตายอย่างแสนทรมาน ใครโกหกก็จะถูกเหล็กแหลมทิ่มแทง เพราะมันรู้ในทุกเรื่องของทุกคน อย่าลืมว่ามัน คือ แฟนคลับเดนตายของ 5 สาว มาลองติดตามกันดูว่า

บาปของทั้ง 5 สาว จะดำเนินไปในรูปแบบใด ใครจะบาปกว่ากัน และใครจะบาปที่สุด พร้อมบทสรุปที่สุดแสนจะคาดเดากับบาปที่ 6 ที่จะปรากฎขึ้นมาท้ายเรื่อง ส่วนจะหักมุมมากกว่าภาคแรกหรือไม่นั้น Premier Movie Reviews ขอเชิญทุกท่านไปพิสูจน์ด้วยสายตาของตัวเอง

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ