Premier Movie Reviews

Venom Let There Be Carnage แอนตี้ฮีโร่ใส่มุกจัดเต็ม!

Venom Let There Be Carnage
C:\Users\Administrator\Desktop\17360.jpg

Venom Let There Be Carnage  เป็นภาคต่อของหนังแอนตี้ฮีโร่อย่าง  “เวน่อม”   ซึ่งได้นำเสนอเรื่องราวต่อจากภาคแรก   หลังจากที่  “เอ็ดดี้  บล็อก”  ได้ใช้ชีวิตร่วมกับ  “เวน่อม”  ปรสิตจากต่างดาว   และได้ขยายความเป็นตัวละครมากขึ้น  รวมถึงความสัมพันธ์กับอดีตคู่หมั้น   โดยภาคนี้พยายามยัดมุกตลกเข้าไปอย่างเต็มที่   ด้วยเรท  PG-13  ทำให้ความเลือดสาดลดลง   เน้นดำเนินเรื่องอย่างเข้าใจง่าย   รวดเร็ว   ก่อนจะส่งต่อเรื่องราวไปยังหนังภาคต่อในจักรวาลสไปเดอร์แมนต่อไป   แต่ก่อนที่จะเล่าเรื่องนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  Premier  Movie  Reviews  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมนำหนังแอนตี้ฮีโร่ที่หลาย  ๆ  คนรอคอยมาฝากกันครับ

C:\Users\Administrator\Desktop\17361.jpg

รีวิวหนัง “เวน่อม : ศึกอสูรแดงเดือด” จุดเด่นเล่นไม่ถึง เน้นมุกจนล้นทะลัก

“เวน่อม  :  ศึกอสูรแดงเดือด”   เป็นหนังแอคชั่นฮีโร่ที่ชูตัวร้ายให้กลายเป็นกึ่งตัวดี   เล่าเรื่องราวชีวิตของพระเอกในเรื่องอย่าง  “เอ็ดดี้  บล็อก”   ต่อจากภาคแรก   ทั้งการใช้ชีวิตร่วมกับ  “เวน่อม”  ปรสิตร้ายจากต่างดาวที่จะกลายเป็นคู่ปรับกับสไปเดอร์แมน   และเล่าเรื่องชีวิตคู่ในการรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับ  “แอน”  อดีตคู่หมั้นของเขา   ที่มีปัญหาและยังเคลียร์กันไม่จบ   โดยภาคนี้บล็อกได้รับการติดต่อจาก  “คลีตัส  แคสซาดี”   ฆาตกรต่อเนื่องที่ให้เขาเข้าไปสัมภาษณ์ในคุก   ซึ่งได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความโกลาหลวุ่นวายตามมา  ก่อนจะส่งต่อไปยังภาคต่อไปนั่นเอง

สำหรับหนังเวน่อมภาค  2  นี้   เป็นภาคที่ได้เปลี่ยนผู้กำกับจากภาคแรก  เป็น  “แอนดี้  เซอร์คิส”   มาถ่ายทอดเรื่องราวของบล็อกกับเวน่อม   ด้านการดำเนินเรื่องภายใต้เรท  PG-13  ทำให้หนังเรื่องนี้ไม่โหดและเลือดสาดตามความคาดหวังของแฟน  ๆ  หนังทั่วโลก   และสอดแทรกมุกตลกเข้ามามากมายจนแทบล้นทะลัก   และเห็นได้ชัดว่ามันฝืดจนเกินไปก็ยังฝืนเล่น   ส่วนภาพ  CG  ยังคงดีขึ้นตามมาตรฐาน   แต่ระยะเวลาการเล่าเรื่องเพียง  1  ชั่วโมง  37  นาที  ก็ดูน้อยไปสำหรับแฟนหนังที่ตั้งตารอ

จุดเด่นที่หลาย  ๆ  เห็นและชอบเหมือน  ๆ  กันคงจะเป็นช่วงท้ายเอ็นเครดิต   ที่ใส่มาให้ผู้ชมและแฟนหนังได้ไปลุ้นในการดำเนินเรื่องราวภาคต่อในหนังที่กำลังจะเข้าปลายปีนี้อย่าง  “Spider-Man: No  Way  Home”  นั่นเอง

C:\Users\Administrator\Desktop\17362.jpg

Venom Let There Be Carnage  ดูเพื่อสานต่อเรื่องราวเท่านั้น!

เป็นหนังที่ควรดูเพื่อปะติดปะต่อเรื่องราวจากภาคแรก    และส่งต่อไปยังภาคต่อไป   ซึ่งทำให้แฟนหนังได้เห็นรายละเอียดเพิ่มมากขึ้น   จุดไฮไลท์ที่ทำให้ตื่นเต้นที่สุดคือเอ็นเครดิตท้ายเรื่อง    พลาดชมไม่ได้เด็ดขาดครับ   ในบทความหน้าอยากให้เรานำหนังอะไรมาฝากอีก  ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้ากับพวกเราชาว  Premier  Movie  Reviews  สวัสดีครับ

Official Trailer [ซับไทย]

แหล่งที่มารูปภาพ

https://www.thematternews.com

https://ew.com

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจ

The Avengers รวมซุปเปอร์ฮีโร่ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แนนโน๊ะ
แนนโน๊ะ เด็กใหม่แสนน่ารักมาพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนเจ้าเล่ห์

แนนโน๊ะ ซีรีส์ที่สนุกครบเครื่องถึงใจในเรื่องราวที่สะท้อน และเสียดสีสังคมในปัจจุบันอย่างไม่มีผิดเพี้ยน ก่อนเล่าเรื่องนี้ขอกล่าวสวัสดีเพื่อนพี่น้องชาว