Premier Movie Reviews

Venom Let There Be Carnage แอนตี้ฮีโร่มุกจัดเต็ม!

Venom Let There Be Carnage
Venom Let There Be Carnage

Venom Let There Be Carnage  คือ หนังภาคต่อของหนังแอนตี้ฮีโร่อย่าง  “เวน่อม”   ซึ่งได้นำเสนอเรื่องราวต่อจากภาคแรก   หลังจากที่  “เอ็ดดี้  บล็อก”  ได้ใช้ชีวิตร่วมกับ  “เวน่อม”  ปรสิตจากต่างดาว   และได้ขยายความเป็นตัวละครมากขึ้น  รวมถึงความสัมพันธ์กับอดีตคู่หมั้น   โดยภาคนี้พยายามยัดมุกตลกเข้าไปอย่างเต็มที่   ด้วยเรท  PG-13  ทำให้ความเลือดสาดลดลง   เน้นดำเนินเรื่องอย่างเข้าใจง่าย   รวดเร็ว  

เครดิตรูป www.thematternews.com

ก่อนจะส่งต่อเรื่องราวไปยังหนังภาคต่อในจักรวาลสไปเดอร์แมนต่อไป   แต่ก่อนที่จะเล่าเรื่องนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  Premier  Movie  Reviews  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมนำหนังแอนตี้ฮีโร่ที่หลาย  ๆ  คนรอคอยมาฝากกันครับ

Venom Let There Be Carnage pic2

รีวิวหนัง “เวน่อม : ศึกอสูรแดงเดือด” จุดเด่นเล่นไม่ถึง เน้นมุกจนล้นทะลัก

เวน่อม  :  ศึกอสูรแดงเดือด”   เป็นหนังแอคชั่นฮีโร่ที่ชูตัวร้ายให้กลายเป็นกึ่งตัวดี   เล่าเรื่องราวชีวิตของพระเอกในเรื่องอย่าง  “เอ็ดดี้  บล็อก”   ต่อจากภาคแรก   ทั้งการใช้ชีวิตร่วมกับ  “เวน่อม”  ปรสิตร้ายจากต่างดาวที่จะกลายเป็นคู่ปรับกับสไปเดอร์แมน   และเล่าเรื่องชีวิตคู่ในการรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับ  “แอน”  อดีตคู่หมั้นของเขา   ที่มีปัญหาและยังเคลียร์กันไม่จบ

โดยภาคนี้บล็อกได้รับการติดต่อจาก  “คลีตัส  แคสซาดี”   ฆาตกรต่อเนื่องที่ให้เขาเข้าไปสัมภาษณ์ในคุก   ซึ่งได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความโกลาหลวุ่นวายตามมา  ก่อนจะส่งต่อไปยังภาคต่อไปนั่นเอง

แนะนำหนังที่คุณอาจสนใจ The Avengers รวมซุปเปอร์ฮีโร่ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

มีการเปลี่ยนแปลงผู้กำกับ ทำภายใต้เรท PG-13

สำหรับหนังเวน่อมภาค  2  นี้   เป็นภาคที่ได้เปลี่ยนผู้กำกับจากภาคแรก  เป็น  “แอนดี้  เซอร์คิส”   มาถ่ายทอดเรื่องราวของบล็อกกับเวน่อม   ด้านการดำเนินเรื่องภายใต้เรท  PG-13 

ทำให้หนังเรื่องนี้ไม่โหดและเลือดสาดตามความคาดหวังของแฟน  ๆ  หนังทั่วโลก   และสอดแทรกมุกตลกเข้ามามากมายจนแทบล้นทะลัก   และเห็นได้ชัดว่ามันฝืดจนเกินไปก็ยังฝืนเล่น   ส่วนภาพ  CG  ยังคงดีขึ้นตามมาตรฐาน   แต่ระยะเวลาการเล่าเรื่องเพียง  1  ชั่วโมง  37  นาที  ก็ดูน้อยไปสำหรับแฟนหนังที่ตั้งตารอ

จุดเด่นที่หลาย  ๆ  เห็นและชอบเหมือน  ๆ  กันคงจะเป็นช่วงท้ายเอ็นเครดิต   ที่ใส่มาให้ผู้ชมและแฟนหนังได้ไปลุ้นในการดำเนินเรื่องราวภาคต่อในหนังที่กำลังจะเข้าปลายปีนี้อย่าง  “Spider-Man: No  Way  Home”  นั่นเอง

เวน่อม  :  ศึกอสูรแดงเดือด

เครดิตรูป ew.com

Venom Let There Be Carnage  ดูเพื่อสานต่อเรื่องราวเท่านั้น!

Venom : Let  There  Be  Carnage  เป็นหนังที่ควรดูเพื่อปะติดปะต่อเรื่องราวจากภาคแรก    และส่งต่อไปยังภาคต่อไป   ซึ่งทำให้แฟนหนังได้เห็นรายละเอียดเพิ่มมากขึ้น   จุดไฮไลท์ที่ทำให้ตื่นเต้นที่สุดคือเอ็นเครดิตท้ายเรื่อง    พลาดชมไม่ได้เด็ดขาดครับ   ในบทความหน้าอยากให้เรานำหนังอะไรมาฝากอีก  ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้ากับพวกเราชาว  Premier  Movie  Reviews  สวัสดีครับ

Official Trailer [ซับไทย]

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ