Premier Movie Reviews

Crash Landing on You แฟนคลับแอบลุ้นซีซั่น 2

Crash Landing on You
Crash Landing on You

Crash Landing on You หรือชื่อไทยว่า ปักหมุดรักฉุกเฉิน คือ ซีรี่ย์เกาหลี ที่ดังไปทั่วโลก จากค่าย Netflix ที่ทำให้แฟนคลับแอบลุ้นไปว่า ชีวิตของเขาทั้ง 2 ต่อจากภาคหนึ่งนั้นมันจะเป็นอย่างไร จะได้แต่ งงานกันไหม่

จนมีกระแสข่าวว่าอาจจะมีซีซั่น 2 เกิดขึ้น เพื่อให้แฟนๆได้หายคิดถึงผู้กองรีจองฮยอก และ ยุนเซรี และอยากจะรู้เรื่องราวหลังจากนั้นของพวกเขาให้มากขึ้น งานนี้ Premier Movie Reviews ก็แอบลุ้นค่ะ ว่าทาง Netflix จะทำให้แฟนๆของเรื่องนี้เป็นจริงเสียที

Crash Landing on You ถ้าไม่เป็นเรื่องมันจะโรแมนติกได้อย่างไร

ซีรีย์เรื่องนี้ได้ออกฉายภาคแรกเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา และดังมากๆ ไม่แพ้เรื่องอื่นๆของ Netflix จนคิดว่าใครๆก็ทราบเรื่องราวความเป็นมาของ ซี่รี่ย์เรื่องนี้กันไปแล้ว

ซึ่งมันเป็นเรื่องราวที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ และก็เพราะโอกาสเกิดขึ้นมันยากแสนยาก และเชื่อว่า คงไม่อยากมีใครมาจะเลียนแบบ เล่นเครื่องร่อนไปตกในดินแดนเกาหลีเหนือ เพื่อจะพบกับรักแท้ แบบ เซรี ทายาทตระกุลดัง ที่เล่นเครื่องร่อนแล้วไปตกในแดนเกาหลีเหนือเพื่อจะเจอกับผู้กองสุดหล่อแสนดีอย่าง จองฮยอก เป็นแน่

Crash Landing on You pic2

หากไม่มีอุบัติเหตุ หรืออะไรก็ตามที่โอกาสจะเกิดขึ้นมันน้อยเหลือเกิน แต่มันกับเกิดขึ้นกับเรา ความโรแมนติกมันก็จะเกิดขึ้นตรงนี้ ปักหมุดรักฉุกเฉิน เป็นหนังโรแมนติด คอมเมดี้ ที่อยากจะให้เราลืมไปซะเกี่ยวกับสถานการณ์ต่างๆ ระหว่าง บ้านพี่เมืองน้อง เกาหลีเหนือและใต้

ความรักเกิดท่ามกลางความขัดแย้งระหว่างประเทศ

หากคุณเป็นนักดูซีรีย์เกาหลีตัวยง คุณจะเข้าใจว่า คนเกาหลีเขามีวีธีทำซีรีย์ที่แตกต่างจากสิ่งที่เราซึมซับการดูละครไทยอย่างไร แน่นอนมันจะมีความดราม่า แต่มันจะไม่มี Scene ดร่ามาให้เราเห็น

แน่นอนล่ะ ความรักของเขาทั้ง 2 มันย่อมจะมีปัญหาระหว่างความสัมพันธ์ของทั้ง 2 ประเทศแน่ๆ แต่มันจะถูกจัดการและคลี่คลาย แบบที่ไม่ใช่วิถีละครไทย และนี่แหละที่ทำให้มันดูเป็นอีกระดับหนึ่งของละคร และมันคือ Soft Power ของเกาหลีใต้ ที่เมื่อ 20 ปีที่แล้วคงไม่มีใครคาดคิดว่ามันจะมาไกลได้ขนาดนี้

แนะนำหนังที่คุณอาจสนใจ Venom Let There Be Carnage แอนตี้ฮีโร่ใส่มุกจัดเต็ม!

ลุ้น Netflix ว่าจะทำภาค 2 หรือไม่

ปักหมุดรักฉุกเฉิน

นับตั้งแต่ Netflix ได้มีการทำละคร และ หนัง ของตัวเอง ต้องบอกเลยว่า ละคร หรือซีรีย์เกาหลี ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด ในบรรดาหนังที่ทางค่ายผลิตขึ้นมา

มันทำให้ซีรีย์เกาหลี กระจายออกไปทั่วดลก ไม่เพียงแค่ เอเชีย หรือในอเมริกา ที่มีชาวเอเชียอาศัยอยู่เป้นจำนวนมาก แต่มันไปไกลถึงยุโรปแล้วด้วย สังเกตได้จากเรื่อง Squid Game ที่โด่งดังจนมีคาเฟ่ ที่มี Theme เกมของเรื่องนี้ เกิดขึ้นในประเทศฝรั่งเศส

ด้วยแรงความดังเพราะ Netflix กระจายไปทั่วโลก ทำให้มีหลายกระแสเหลือเกินโดยเฉพาะในปีนี้ว่า ละครเรื่องนี้ จะเอากลับมาเป็นภาค 2 เพราะทนความเรียกร้องของแฟนๆไม่ไหว แต่เรื่องนี้ ต้องบอกเลยว่า เราคงจะจ้องลุ้นกันต่อไป เนื่องจากมันยังคงเป็นแค่การลือกันในหมู่แฟนๆเท่านั้น

งานนี้ Premier Movie Reviews บอกเลยว่าคงจะต้องกดดันทาง Netflix หนักๆ ด้วยการเรียกร้องจากแฟนๆทั่วโลก จนทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว ทำภาค 2 ของ Crash Landing on You ขึ้นมา เพื่อเอาใจแฟนๆกันค่ะ

รับชมตัวอย่าง

เครดิตภาพ www.beartai.com

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ