Premier Movie Reviews

No Way Home ซุปเปอร์ฮีโร่ที่โลกต้องจารึก

No Way Home

No Way Home  ถ้าเอ่ยถึงซุปเปอร์แมน  ทุกคนคงรู้จักกันดีนะคะว่า  เป็นหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่  ที่กำลังเข้าฉายในเร็ววันนี้ หลังจากทิ้งทวนมาแล้วหลายปี  และปีนี้ก็ได้กลับมาทวงบัลลังก์หนึ่งในหนังซุปเปอร์ฮีโร่ ที่บรรดาแฟนคลับต่างกำลังรอลุ้นกันว่า  จะมีอะไรใหม่ ๆ  ในภาคนี้หรือไม่ ?  ซึ่งทาง เว็บ Premier Movie Reviews  ก็ได้รวบรวมความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้ผ่านรีวิวคร่าว ๆ  พร้อม  เหตุผลในการติดตามรับชมค่ะ

เรื่องย่อ 

เป็นภาคต่อจากภาคที่แล้ว  ในภาคนี้  สไปเดอร์แมน  ถูกใส่ร้ายว่าเป็น  ผู้ที่ฆ่ามิสเทริโอ  อีกทั้งยังแย่ไปกว่านั้นนั่นก็คือ  ยังถูกจอมวายร้ายเปิดเผยว่า  แท้จริงแล้ว  เขากับมิสเตอร์ปีเตอร์ พาร์กเกอร์  คือคนเดียวกันและที่สำคัญ  เขาคือคนไม่ดี และด้วยสาเหตุนี้เองทำให้เขาตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากด็อคเตอร์เสตนจ์  ที่มีความสามารถในเรื่องของการลบความทรงจำ  เพื่อทำให้ทุกคนลืมไปว่า  เขาไม่ใช่  ปีเตอร์ พาร์กเกอร์  อย่างที่ทุกคนเข้าใจ  ซึ่งมิสเตอร์เสตนจ์เองก็อยากจะลองใช้วิชาลบความทรงจำดังกล่าวพอดีค่ะ

 No Way Home รีวิวเด็ด ๆ โดนใจ

ชื่อภาค  ส่อความหมายเป็นไปตามนั้น ว่ามีโอกาสที่ซุปเปอร์แมนจะหลุดไปอยู่จักรวาลอื่นแทน  ซึ่งก็ต้องลองมาลุ้นกันว่า ในกรณีที่หลุดไปอยู่จักรวาลอื่น  จะมีภาคต่อหรือไม่ ?  ในส่วนของเหตุผล  ซุปเปอร์แมนภาคนี้   ไม่ได้ต่อสัญญาให้กับทางมาร์เวล ทำต่อ  ดังนั้น  มีความเป็นไปได้สูงที่จะทำการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาค่ะ

ในส่วนของนักแสดง  มีความเป็นไปได้ที่จะมีซุปเปอร์แมนถึง 3 คน  ก็ต้องลุ้นว่า  ใครจะมารับบทซุปเปอร์แมน  ระหว่าง โทบี้  แมคไกวและแอนดรูว์ การ์ฟิลด์    ใครแฟนคลับใคร คนไหน อย่างไร ?  ตามเชียร์ได้เลยค่ะ

ตามลุ้น  ด๊อกเตอร์เสตนจ์อาจไม่ใช่คนเดิมอีกต่อไป   ในส่วนนี้อ้างอิงมาจากซีรีย์โลกิ  อันเป็นผลมาจากเวลาและปีต่าง ๆ ในซีรีย์นี้ไม่มีความแน่นอน   เช่น ในเดอะวอย  เวลานั้น  ไม่มีค่าอะไรเลย  โดยจะขอยกตัวอย่างคำพูดของ  Professor Hulk ในเรื่อง Endgame  ได้พูดไว้ อดีตที่ไปคืออนาคต   ในส่วนของปัจจุบันที่จากมากลายเป็นอดีต   ซึ่งไม่อาจเอาอนาคตใหม่มาเปลี่ยนแปลงได้ 

ทันทีที่ซิลวี่ในโลกิได้เปิดไทม์ไลน์  ส่งผลทำให้ไม่มีคนคอยลิขิตชะตาชีวิตของใคร  รวมถึง  ดร.จอมขมังเวทย์คนนี้  ก็รู้สึกสับสน  จนเลือกทางเดินเป็นของตนเอง  ละทิ้งการดูแลไทม์ไลน์และลองหันมาทดสอบความอยากรู้อยากเห็นของตัวเองไป

No Way Home   บทสรุปจะเป็นอย่างไรนั้น   ขอเพื่อน ๆ   ลองติดตามดูนะคะ  เชื่อได้เลยว่า   ซุปเปอร์แมนภาคนี้ จะนำมาซึ่งความประทับใจให้เพื่อน ๆ  ได้ฟินกันอีกครั้ง  กับทุกฉากอลังการงานสร้างที่ทางทีมผู้จัดจะไม่ทำให้ใครผิดหวังค่ะ

เครดิตภาพ 

https://intrend.trueid.net

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจ

One Ordinary Day วันถึงฆาต ใคร.. ที่เป็นฆาตกรตัวจริง!

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แนนโน๊ะ
แนนโน๊ะ เด็กใหม่แสนน่ารักมาพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนเจ้าเล่ห์

แนนโน๊ะ ซีรีส์ที่สนุกครบเครื่องถึงใจในเรื่องราวที่สะท้อน และเสียดสีสังคมในปัจจุบันอย่างไม่มีผิดเพี้ยน ก่อนเล่าเรื่องนี้ขอกล่าวสวัสดีเพื่อนพี่น้องชาว