Premier Movie Reviews

Hawkeye คู่หูคนธนู ซีรีส์ที่สนุกเกินคาด

Hawkeye

Hawkeye คือ ตัวละครพระรองที่เป็นเหมือนตัวเสริมในหนังของจักรวาล Marvel ซึ่งมีทักษะที่น่าสนใจนั่นคือความแม่นยำในการยิงธนู ซึ่งเราจะเห็นเขาออกโรงคู่กับ นาตาชา โรมานอฟอยู่เสมอๆ และไม่มีบทบาทมากมายในหนังของ Marvel ซึ่งดูแลตัวละครเป็นมนุษย์ธรรมดาที่ได้รับการฝึกฝนจนมีทักษะที่เก่งกาจ 

Hawkeye

เครดิตรูป thestandard.co

ซีรี่ย์แยกของ Hawkeye ภูมิใจเสนอโดย Marvel Studio

แต่เรื่องนี้ ฮอคอาย หรือคลินท์ บาร์ตัน ได้กลายเป็นพระเอกซะเอง ซึ่งแฟนๆจักรวาล Marvel ไม่ควรพลาด เพราะด้วยความสามารถที่น่าสนใจไม่ค่อยมีข้อมูลส่วนตัวของคลินท์มากนัก นอกจากเรื่องของครอบครัวที่เขามีภรรยาและลูกสาวแล้ว รายละเอียดอื่นๆถือว่าทาง Marvel ยังไม่ได้ลงลึกกับตัวละครนี้เลย 

ในซีรีส์เรื่องนี้ ก็เป็นเหมือนซีรีส์ Marvel ในเฟสหลัง คือแต่ละตัวละครแยกย้ายไปและเป็นเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ End Game ซึ่งจะเล่าเรื่องส่วนตัวที่มีความเชื่อมโยงกับหนังภาคหลักอยู่ด้วย

คู่หูคนธนู

เครดิตรูป www.patsonic.com

ซีรีส์สบายๆ น่ารักรับช่วงวันหยุดคริสมาสต์

ด้วยตัวละคร ฮอคอาย ก่อนหน้านี้จะเห็นว่ามีความดาร์กอยู่มาก ทั้งการเป็นหน่วยชิลด์ที่ดูมีความเคร่งเครียดในการทำภารกิจ ภรรยาและลูกที่หายไปในเหตุการณ์ Infinity War จนทำให้ต้องไปเป็นโรนินสร้างศาลเตี้ยชำระแค้นกับคนชั่วด้วยตนเอง และการตามล่าหาอัญมณีจนต้องสูญเสียเพื่อนรักอย่าง นาตาชา โรมานอฟ ทำให้ตัวละคร คลินท์ บาร์ตัน ดูเป็นตัวละครที่แฝงไปด้วยความเจ็บปวด 

แนะนำซีรี่ย์ที่คุณอาจสนใจ รหัสรัก บอดี้การ์ด ซีรีส์แอคชั่นโรแมนติกที่แฟนๆห้ามพลาด

แต่ในซีรีส์นี้ เป็นซีรีส์สบายๆที่ยังคง นักแสดงมากฝีมืออย่าง เจรามี่ เรนเนอร์ นักแสดงที่มากความสามารถที่มีผลงานในบท ฮอคอาย หรือคลินท์ บาร์ตัน ให้เราได้เห็นในหนังของจักรวาล Marvel มามากกว่า 10 ปี และหนังลีวูดชื่อดังอีกมากมาย ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้วางตัวละครคลินท์ บาร์ตัน ที่ผ่านสารพัดเรื่องราวที่พยายามจะเป็นเพียงคุณพ่อที่ดีให้กับลูกๆ 

ซึ่งเรื่องนี้มีนักแสดงหญิงที่มาสร้างสีสัน นั่นก็คือตัวละครนำแสดงโดย แฮรี่ สเตนฟิลด์ รับบทเป็น เคจ บิช็อป นักแสดงสาวสวยจากหนังเรื่อง Pitch Perfect ที่ในซีรีส์เรื่องนี้รับบทเป็นแฟนคลับตัวยงของฮอคอาย มีความคลั่งไคล้และบูชาฮอคอายว่าเป็นฮีโร่ในดวงใจซึ่งเป็นคนช่วยชีวิตและทำให้มีไอดอลเป็นฮอกอาย ด้วยบทที่มีความออกไปทางน่ารำคาญแต่แฮรี่ สเตนฟิลด์ แสดงออกมาได้อย่างน่ารัก เหมือนกับลูกสาวคนนึงของฮอกอายเลยทีเดียว

ฮอคอาย

แนะนำ เว็บพนันออนไลน์ เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

Hawkeye จากอดีตมือโหดสู่คุณพ่อจำเป็น

ซีรีส์เรื่องนี้ เปลี่ยนลุคของคลินท์ บาร์ตัน ที่จะอยู่ในสถานการณ์ที่โหด ลุ้นระทึก ของการทำภารกิจ และเป็นหนึ่งในหน่วยอเวนเจอร์ แต่ในซีรีส์เรื่องนี้ ต้องรับบทเป็นคุณพ่อจำเป็นกับเด็กสาวสุดน่ารักที่ตามตื๊อของวิชาและทักษะเพื่อที่จะเดินตามความฝันที่จะเป็นฮอคอายของเธอและร่วมทำภารกิจไปในคริสมาสต์นี้ 

ด้วยความน่ารักของเคจ บิช็อป ที่มีความน่ารักกำลังดี ปนกวนๆ ให้ได้ยิ้มตามกัน เนื้อเรื่องดำเนินไปอย่างเรียบง่าย ค่อยๆผูกปม สนุกตื่นเต้นน่าติดตามในตอนต่อไป เป็นซีรีส์ฟีลกู๊ดที่เหมาะแก่การหยิบมาชมในวันหยุดสิ้นปีนี้ ปัจจุบัน ออกฉายทาง Disney + แล้ว ยังคงความสนุกให้ได้ติดตามกันต่อไป

รับชมตัวอย่าง

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ