Premier Movie Reviews

ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ Jungle Cruise ฮาทั้งเรื่อง

ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ หรือ Jungle Cruise คือ ภาพยนตร์แนวแอคชั่น ผจญภัย และแฟนตาซี ที่ได้แรงบันดาลใจการสร้างมาจากเครื่องเล่นในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์

ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ รูป2

เครดิตรูป truemovie2u.com

วันนี้ Premier Movie Reviews ขอหยิบเอาเรื่องนี้มาแนะนำให้เพื่อนๆ เพราะมีการดำเนินเรื่องแบบง่ายๆและการเล่นมุกตลกตลอดทั้งเรื่อง สามารถดูได้ทั้งครอบครัว เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูเพลิน นำแสดงโดยนักแสดงมืออาชีพ ดเวย์น เดอะ ร็อค จอห์นสัน รับบทเป็น กัปตันแฟรงค์ วูล์ฟ และ เอมิลี่ บลันท์ รับบทเป็น ดร.ลิลี่ ฮัฟตัน บอกเลยว่าเป็นการจับคู่ที่ลงตัวมากๆ

เรื่องย่อ การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของ เดอะ ร็อค และ เอมิลี่ บลันท์

เรื่องราวย้อนไปในปี ค.ศ. 1912  ดร.ลิลี่ ฮัฟตัน นักพฤกษศาสตร์และนักสำรวจผู้กล้าหาญ ได้ออกเดินทางจากกรุงลอนดอนมาสู่ผืนป่าอะแมซอน และได้ว่าจ้างให้ กัปตันแฟรงค์ วูล์ฟ ผู้ที่ฉลาดและมีความคล่องแคล่วว่องไว เป็นผู้นำทางในการล่องแม่น้ำ และเป็นกัปตันเจ้าของเรือล่องแม่น้ำสภาพจะโคลงเคลงเหมือนใกล้จะพัง

แต่ก็ยังสามารถใช้งานได้ ที่มีชื่อว่า ลา กิลา ซึ่งเป็นเรือคู่ใจของเขา ดร.ลิลี่มีภารกิจที่จะตามหา น้ำตาแห่งจันทรา ซึ่งเป็นต้นไม้ในตำนานที่มีความเชื่อว่าดอกของต้นไม้นี้มีพลังลี้ลับที่สามารถรักษาโรคให้หายได้ เพื่อนำดอกของต้นไม้นี้นี้มาใช้พัฒนาการแพทย์และช่วยเหลือชีวิตผู้คนมากมาย 

ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ รูป3

เครดิตรูป azsmtbcup.com

ในระหว่างการผจญภัยครั้งนี้ทั้งคู่จะต้องเผชิญเจอกับอุปสรรคอันตรายต่าง ๆ นานาที่ไม่คาดฝัน จากสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ คำสาปที่ถูกปลุกขึ้นจากการหลับไหล สิ่งล่อลวงที่สวยงามในป่านี้ รวมถึงศัตรูที่ต้องการน้ำตาแห่งจันทราจันทรานี้เช่นกัน มาร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าพวกเขาทั้งคู่จะสามารถชนะสงครามครั้งนี้ได้หรือไม่ และชีวิตของมนุษยชาติจะเป็นอย่างไรต่อไป

แนะนำซีรี่ย์ที่คุณอาจสนใจ WandaVision ซีรีส์ชั้นเยี่ยมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการ

เหตุผลที่ไม่ควรพลาดชม ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

ใครที่เป็นแฟนตัวยงหนังดิสนีย์ จะต้องไม่พลาดที่จะรับชมเรื่องนี้อย่างแน่นอน รับรองว่าถ้าได้ดูแล้วจะไม่ผิดหวัง หนังผจญภัยแบบเกินจริง ใช้ซีจีอย่างหนักเพื่อจะได้เห็นความสวยงามในป่าที่มากมายตระการตา ตลอดทั้งเรื่องมีการแทรกมุกตลก สร้างอารมณ์ขันให้กับคนดู ถึงแม้บางฉากจะมีการต่อส็ที่รุนแรงบ้าง แต่ก็ไม่ได้โหดร้ายขนาดนั้น เด็กๆสามารถดูได้ ทั้งเรื่องจะมีมุกจัดวางแบบซิตคอม ตบมุกกันโบ๊ะบ๊ะเยอะมาก 

รีวิว

บอกเลยว่าเป็นหนังที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัว เหมาะสำหรับใครที่อยากดูหนังบันเทิง ตลกและฮาแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ เป็นหนังที่ Premier Movie Reviews อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ จูงมือลูกหลานหรือคนรักไปดูในโรงภาพยนตร์ให้ได้

รับรองว่าจะได้ความรู้สึกเหมือนผจญภัยนั่งเรือล่องแม่น้ำไปในป่า ที่ระหว่างทางจะพบเจอสิ่งต่างๆที่น่าตื่นเต้นมากมาย เรื่องนี้ดูได้เพลินๆทั้งครอบครัว สนุกสนานเนื้อเรื่องไม่ได้ซีเรียสตามแบบฉบับของดิสนีย์ ถ้าใครชอบหนังแนวผจญภัยแบบนี้จะต้องไปดูให้ได้ ความยาวหนัง 127 นาที สามารถรับชมได้ทาง Disney+ และในโรงภาพยนตร์ Major cineplex

รับชมตัวอย่าง

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ