Premier Movie Reviews

อ้าย คนหล่อลวง ภารกิจหลอกลวง คนลวงรัก

อ้าย คนหล่อลวง

อ้าย คนหล่อลวง คือ หนังรักโรแมนติก-คอมเมดี้   มาพร้อมกับพล็อตเรื่องแปลกใหม่แต่ใกล้ตัว   ที่  GDH  ได้หยิบข่าวดัง แก๊งค์คอลเซ็นเตอร์โทรมาหลอกพนักงานแบงค์สาว  ก่อนถูกจับได้แล้วแก้เผ็ดคืนด้วยการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง   

อ้าย คนหล่อลวง

เครดืตรูป www.senatorinfo.com

ซึ่งในหนังนำเสนอการรวมตัวกันเพื่อแก้แค้นอดีตคนรักเก่าที่เคยมาหลอกนางเอก   จนต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก   แต่ในระหว่างนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ทั้งฮา  และลุ้นระทึกไปกับการหลอกครั้งนี้   เป็นหนังที่ครบรสควรค่าแก่การรับชมอีกเรื่องครับ   แต่ก่อนที่จะเล่าถึงหนังเรื่องนี้   ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน  ๆ  ชาว  Premier Movie Reviews  ทุกคนเช่นเคยนะครับ   วันนี้ผมนำหนังตลกสุดฮาที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายความรักแบบหลอก  ๆ  มาฝากกันครับ

อ้าย คนหล่อลวง รูป2

เครดิตรูป www.sanook.com

ภารกิจหลอกนักต้มตุ๋น ให้มาร่วมแก้แค้นแฟนเก่าสุดป่วน

ภาพยนตร์จะเป็นเรื่องราวของ  “อินา”  สาวธนาคารที่ต้องการรวมแก๊งค์ต้มตุ๋นไปหลอกแก้แค้นแฟนเก่า   รับบทโดย  “ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก”  หลังจากที่อินาถูก  “ทาวเวอร์”  นักต้มตุ๋นหน้าหล่อโทรมาหลอกให้โอนเงิน  รับบทโดย  “ณเดช  คูกิมิยะ”  และจับได้   จนสืบรู้ชื่อจริงของเขา   ทาวเวอร์จึงต้องขอร้องไม่ให้แจ้งตำรวจ   ก่อนที่อินาจะคิดแผนการเด็ดร่วมมือกับทาวเวอร์   เพื่อแก้แค้น  “เพชร”  แฟนเก่าของเธอ  รับบทโดย  “แบงค์ – ธิติ”  ซึ่งเคยหลอกเอาเงินอินาไปกว่า  5  แสนบาท

แนะนำหนังที่คุณอาจสนใจ ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ Jungle Cruise รับรองฮาทั้งเรื่อง

ภารกิจแก้แค้นแฟนเก่าครั้งนี้ทำกันแค่  2  คนไม่ได้  จึงเกิดการรวมกลุ่มมีสมาชิกมาเพิ่มอีก  2  คน  คือ  “ครูนงนุช”  รับบทโดย  “แหม่ม – คัทลียา”  และ  “โจร”  รับบทโดย  “เผือก – พงศธร”   แผนการที่วางแผนมาอย่างแยบยลและมีชั้นเชิงในการแสดง   ทำให้หนังเรื่องนี้สนุกสนานและลุ้นระทึกไปในตัว  

การดำเนินเรื่องราวทำให้เห็นมุมมองของตัวละครหลักทุกตัว   ซึ่งส่งผลให้ผู้ชมรู้สึกเข้าใจและอินไปกับบทบาทของตัวละครนั้น  ๆ  ได้เป็นอย่างดี   อีกทั้งยังมีตัวละครรับเชิญสุดเซอร์ไพรซ์อย่าง  “พี่แซมซั่น”  เจ้าของโรงแรมหรูหนึ่งในคนที่ต้องเป็นเหยื่อของแก๊งค์ต้มตุ๋น   รับบทโดย  “เต๋อ – ฉันทวิทย์”  มาเสริมความฮาให้กระจายเป็นวงกว้างมากขึ้น

รีวิว

แน่นอนว่าค่ายนี้เขาเด่นเรื่องการหยิบเรื่องใกล้ตัวมาสร้างเป็นหนังและละครได้อย่างเฉียบคม   แฝงไปด้วยการให้อะไรบางอย่างแก่สังคมผ่านบทบาทและตัวละคร   และยังมีความหักมุมเล็ก  ๆ  ที่ผู้ชมหลายคนคาดไม่ถึงเข้ามาในช่วงท้ายของเรื่องอีกด้วย   หากใครที่ชื่นชอบหนังจากค่าย  GDH  เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว   เรื่องนี้ก็นับเป็นหนังคุณภาพอีกหนึ่งเรื่องที่ควรรับชมเป็นอย่างยิ่งครับ

อ้าย คนหล่อลวง รูป3

อ้าย คนหล่อลวง หนังเรื่องนี้มี “แบมแบม  GOT 7” มาร้องเพลงประกอบ

นังได้มีเพลงประกอบภาพยนตร์เพราะ  ๆ  ขับร้องโดย  “แบมแบม  GOT 7”  นักร้องวงเคป็อปคนไทย   มาโชว์เสียงร้องแบบเต็มเพลงเรียกกระแสแฟนคลับจากทั้งไทยและเกาหลีใต้ให้มาชมภาพยนตร์มากขึ้น   แต่ไม่ได้มาแสดงในเรื่องนะครับ  

ในบทความหน้าอยากให้เรานำหนังเรื่องไหนมาฝากอีก   ก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ   ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้ากับพวกเราชาว  Premier Movie Reviews  สวัสดีครับ

ตัวอย่างภาพยนตร์

แนะนำหนัง ซีรี่ย์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

แชร์เนื้อหานี้กับเพื่อนของคุณ